[10/8/17] Mời tải 14 ứng dụng trị giá 31 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn - Update

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  3,519
  Đã được thích:
  1,989
  [​IMG]

  Hôm nay, TECHRUM tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

  Vui lòng đọc trước nội dung này!
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
  Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
  Mới cập nhật thêm!

  9. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)

  [​IMG]

  Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.
  10. Databit: Data usage monitor (1,99 USD)

  [​IMG]

  Bạn muốn thường xuyên theo dõi tình trạng lưu trữ dữ liệu trên thiết bị, Databit sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách tự động và trực quan hơn khi cung cấp một widget ngay trên trung tâm thông báo.
  11. Videos in Video (5,99 USD)

  [​IMG]

  Videos in Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.
  12. Thankful for - Gratitude and Appreciation Reminder (1,99 USD)

  [​IMG]
  13. Epica 2 Pro – full featured epic camera (1,99 USD)

  [​IMG]

  Epica 2 Pro là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa mọi định dạng hình ảnh hiện nay với hàng loạt các chủ đề mẫu như: Monster, tưởng tượng, Fun, Holiday, Magic, Beard, động vật, du lịch, Wings, Demon, mũ,... Hãy dành tặng cho người thân, bạn bè những hình ảnh độc đáo, lạ mắt bằng cách nhanh tay tải ứng dụng này về thiết bị của mình ngay bây giờ.
  14. ImgPlay Pro - GIF Maker (1,99 USD)

  [​IMG]

  Đây là một ứng dụng tạo ảnh GIF đa năng, có thể sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn trên thiết bị như ảnh tĩnh, ảnh live hoặc video một cách nhanh chóng.
  Trước đó có gì hay?

  1. QR Scanner Pro - Scan, Decode & Create Qr Code (2,99 USD)

  [​IMG]

  QR Scanner Pro là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.
  • QR Scanner Pro - Scan, Decode & Create Qr Code on the App Store
  2. Merc - commodity trading game (1,99 USD)

  [​IMG]

  Merc là một trò chơi thuộc thể loại kinh doanh hàng hóa, người chơi sẽ xây dựng và lập ra một chiến lượt riêng về hướng kinh doanh của mình để cùng làm giàu và canh tranh trên thị trường buôn bán hàng hóa với người khác.
  • Merc - commodity trading game on the App Store
  3. Amazing Layout Maker for Instagram (1,99 USD)

  [​IMG]

  Đây là một ứng dụng phù hợp với những ai thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hôi Instagram. Người dùng có thể tạo ra các layout ảnh tùy theo từng chủ đề như chữ viết, nhãn dán, cổ diển hay hiệu ứng chuyên nghiệp.
  • Amazing Layout Maker for Instagram on the App Store
  4. Fresh Emojis (0,99 USD)

  [​IMG]

  Với Fresh Emojis, bạn có thể lựa chọn đủ loại biểu tượng cảm xúc cho cuộc trò chuyện của mình. Từ stickers, troll face cho đến meme v.v... tất cả đều mang phong cách cực kỳ hài hước nhé!
  5. Ascension - Addicting Ball Bounce Jump (0,99 USD)

  [​IMG]

  Nhiệm vụ của người chơi trong Ascension khá đơn giản, chỉ cần điều hướng cho quả bóng rơi từ trên xuống đúng vị trí được chọn là xong! Tuy nhiên, điều khó nhất mà chúng ta phải vượt qua chính là địa hình trong mỗi màn chơi không cố định!
  6. Live to Gif for Live Photos Sharing (2,99 USD)

  [​IMG]

  Ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi ảnh Live sang định dạng GIF hoặc Video. Giao diện đơn giản, dễ thực hiện các thao tác, và đặc biệt là không làm giảm chất lượng của bức ảnh Live sau khi chỉnh sửa.
  • Live to Gif for Live Photos Sharing on the App Store
  7. Week Calendar Widget - full timeline view (1,99 USD)

  [​IMG]

  Với Week Calendar Widget, bạn có thể dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.
  • Week Calendar Widget - full timeline view on the App Store
  8. Time Manager - Daily Time Tracker (0,99 USD)

  [​IMG]

  Time Manager sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch trình cụ thể cho người dùng.
  TỔNG HỢP
  Có thể bạn chưa biết:
   
  Chaffee thích bài này.