[12/01/17] Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  4,156
  Đã được thích:
  2,574
  [​IMG]

  Hôm nay, TECHRUM xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.
  Nếu không tải được miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài nên hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

  Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
  1. Football Livescore - live results of soccer ($4,99)

  [​IMG]

  Football Livescore là ứng dụng giúp bạn theo dõi tỷ số các trận đấu, bạn có thể xem lại tỷ số hoặc xem một cách trực tiếp khi trận đấu đang diễn ra. Với ưu điểm là cập nhật rất nhanh, cung cấp các thông tin khác xung quanh trận đấu như đội hình hay thậm chí là thông tin về sân vận động.
  2. Kika Keyboard - Emoji Keyboard for iMessage ($2,99)

  [​IMG]

  Kika Emoji Keyboard là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi bàn phím, mang đến nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn. Sau khi cài đặt, bạn có thể thay đổi được giao diện của bàn phím, chế độ gõ, sử dụng icon emoji, nhãn dán v.v...
  3. Sleep Deep Hypnosis, Meditation and Affirmations with Erick Brown ($3,99)

  [​IMG]

  Đây là một ứng dụng giúp thư giãn rất tốt dành cho những ai thường xuyên mất ngủ, hoặc cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả bằng các bài nhạc nhẹ nhàng.
  4. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone ($0,99)

  [​IMG]

  Bạn đã sẵn sàng cho iPhone 7 chưa? Vì đây là một ứng dụng chụp ảnh trên cả tuyệt vời. Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?
  5. PipeRoll 2 Ages HD Lite ($1,99)

  [​IMG]

  PipeRoll 2 Ages HD Lite là trò chơi xây dựng đường ống nước và dung nham. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng sự khéo léo của mình trong việc xây dựng để nước đi vào đường ống xanh, còn dung nham thì về núi lửa.
  6. Drop The Chicken 2 ($1,99)

  [​IMG]

  Drop The Chicken 2 là một tựa game giải đố khá vui nhộn và thú vị. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú gà Chuck rơi chính xác xuống bể nước bên dưới, đồng thời ăn các con bọ trên đường đi để lấy điểm. Trong quá trình rơi, bạn có thể dùng những công cụ như súng cannon hay những con vật khác trong rạp xiếc để rơi một cách “điệu nghệ” hơn.
  7. Sticklings ($1,99)

  [​IMG]

  Dạo này mấy anh chàng người que nổi tiếng quá nên được miễn phí hoài. Khác với những game đề tài người que trong các bài trước, Sticklings là game giải đố rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn những stickman đi đến đích, các stickman này không hề biết đường và chỉ đi trong vô thức, bạn phải dùng các vật dụng để hướng dẫn chúng đi đúng đường.
  8. Transport General HD ($0,99)

  [​IMG]

  Đây là một trò chơi gần giống với tựa game huyền thoại The Sim. Nhiệm vụ của bạn trong Transport General HD xây dựng và phát triển một thành phố theo cách riêng của bạn.
  Xem thêm:
  @Hải Hài Hước / Tổng Hợp
   
 2. minhtri284

  minhtri284 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  13
  Đứt cáp chẳng kết nối iTunes đc :sad: