[12/06/18] Chia sẻ 10 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí trong thời gian ngắn

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  5,717
  Đã được thích:
  4,643
  [​IMG]

  Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về một số ứng dụng đang đang được miễn phí hoặc giảm giá từ cửa hàng Google Play. Trong đó có khá nhiều nội dung nổi bật như Vimu Media Player for TV, Root Checker Pro, WiFi Router Master và khá nhiều icon pack khác đẹp mắt khác.
  Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
  Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên Google Play

  1. Monochrome Wallpapers 4K Pro (6.000đ | Miễn phí): Kho hình nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, được phân loại thành nhiều chủ đề riêng biệt giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa những tấm ảnh ưng ý nhất.
  [​IMG]

  2. Vimu Media Player for TV (68.000đ | Miễn phí): Ứng dụng media player nâng cao dành cho smartphone Android của bạn, có thể thêm vào danh sách các kênh truyền hình trên thế giới hoặc sử dụng để phát video offline với rất nhiều định dạng file được hỗ trợ như MKV, AVI, MP4, MOV, FLV, TS, MPTS, WMV, DIVX, 3GP, VOB, MP3, FLAC, ALAC, JPEG v.v...
  [​IMG]

  3. LockMyPix: Private Photo & Video Vault (55.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp ẩn hình ảnh và video riêng tư, cung cấp các phương pháp mã hóa dữ liệu nhằm bảo vệ dữ liệu khỏi những truy cập trái phép với công nghê AES.
  [​IMG]

  4. Root Checker Pro (17.000đ | Miễn phí): Như chúng ta đã biết, Root Checker là một ứng dụng giúp kiểm tra tình trạng root của thiết bị. Tuy nhiên, được cung cấp nhiều tính năng cao cấp hơn với phiên bản Pro.
  [​IMG]
  5. Ekstar File Manager (68.000đ | Miễn phí): Ứng dụng quản lý tệp tin nâng cao với giao diện được thiết kế độc đáo, tích hợp một số tính năng hữu ích như tạo thư mục bookmark, thêm phím tắt, dễ dàng lựa chọn và chia sẻ tập tin v.v...
  [​IMG]

  6. Ekstar Unit Converter (169.000đ | Miễn phí): Bộ chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android của bạn, hỗ trợ quy đổi rất nhiều đơn vị đo lường khác nhau, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.
  [​IMG]

  7. Ekstar Calendar (34.000đ | Miễn phí): Ứng dụng lịch cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi Ngày/Tháng/Năm cực kỳ tiện lợi, hỗ trợ thêm ghi chú và lời nhắc công việc.
  [​IMG]

  8. iNES - NES Emulator (113.000đ | 68.000đ): Ứng dụng hỗ trợ giả lập máy NES với giao diện chuyên nghiệp dành cho smartphone, hỗ trợ chơi các tựa game cổ điển như Contra hay Bombman v.v...
  [​IMG]

  9. WiFi Router Master (44.000đ | 26.000đ): Ứng dụng đơn giản nhất cho phép bạn tìm thấy trang thiết lập router của bạn, mật khẩu router hoặc phát hiện người đang ở trên wifi của tôi và bạn có thể chặn người lạ trong trang quản trị router.
  [​IMG]

  10. Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  (đang cập nhật tiếp...)

  Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
  TỔNG HỢP
  Xem thêm:
   
 2. DrTam111

  DrTam111 "Học sinh giỏi"

  Tham gia ngày:
  20/5/18
  Bài viết:
  1,498
  Đã được thích:
  421
  Toàn mấy cái muốn tải thì chỉ giảm giá chứ không miễn phí hẳn. Vào thớt đọc xong tức anh ách bác ơi. :too_sad::too_sad::too_sad:

   
 3. aboyit

  aboyit "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  13
  kho ứng dụng của android phong phú quá nhỉ ,gần như phủ kín nhu cầu của người dùng mobile roài .
   
 4. hetpinnet

  hetpinnet "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  26/5/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  ngắn quá