[12/8/17] Mời tải 11 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  4,971
  Đã được thích:
  3,642
  [​IMG]

  Hôm nay TECHRUM tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé!

  Có thể bạn cần biết:
  1. Rotate Screen Orientation (Miễn phí | Giá gốc: 26.000đ)

  [​IMG]

  Ứng dụng giúp bạn quản lý chức năng xoay màn hình một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể tùy chọn khóa ngang mặc định, khóa theo hướng hoặc khóa theo mội trường làm việc tùy ý.
  2. Gravity Home Pro (Miễn phí | Giá gốc: 57.000đ)

  [​IMG]

  Giống như tweak ứng dụng barrel trên thiết bị iOS đã được jailbreak, Gravity Home cũng mang lại những hiệu ứng động cho các biểu tượng ứng dụng trên thiết bị Android của bạn.
  3. VR Space: The Last Mission (Miễn phí | Giá gốc: 48.000đ)  VR Space: The Last Mission là một tựa game không gian được phát triển hỗ trợ cho những chiếc kính thực tế ảo. Giờ đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tự mình lái một chiếc phi thuyền trong vũ trụ bao la.
  4. The Great Fusion (Miễn phí | Giá gốc: 48.000đ)  Nhiều năm trôi qua, xã hội giờ đây đã thay đổi hoàn toàn, những thứ cổ điển giờ đã không còn nữa. Người chơi sẽ được trải nghiệm một chuyến hành trình đầy quái gở với sự xuất hiện của những vật dụng hoặc gặp gỡ những người mà không tài nào ngờ đến được.
  5. The Passenger (Miễn phí | Giá gốc: 12.000đ)  Nếu như bạn yêu thích các tựa game trinh thám thì The Passenger là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, đặc biệt là trong dịp nhà phát hành đang cho phép tải về miễn phí.
  6. [Substratum] Aurora UI Theme (Miễn phí | Giá gốc: 34.000đ)

  [​IMG]

  Gói theme dành cho những ai đùng dùng Substratum, giúp thay đổi giao diện với khả năng tùy biến cao hơn so với các ứng dụng launcher thông thường hiện nay.
  7. InsWall Pro - Fondos de pantalla (Miễn phí | Giá gốc: 42.000đ)

  [​IMG]

  InsWall Pro sẽ cung cấp cho người dùng một kho wallpaper khổng lồ, với đủ mọi chủ đề và có thể tương thích với nhiều kích thước màn hình từ PC cho đến Smartphone.
  8. Solar Walk 2 (Miễn phí | Giá gốc: 76.000đ)


  Với ứng dụng Solar Walk 2, bạn có thể chiêm ngưỡng những hành tinh trong hệ mặt trời theo góc nhìn 3D cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó, hiệu ứng động chính là điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này.
  Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn

  9. Rugos Premium - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

  [​IMG]
  10. Corners HD icon pack (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)

  [​IMG]
  11. Graby Spin - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

  [​IMG]
  TỔNG HỢP
  Có thể bạn chưa biết:
   
 2. neomilanista

  neomilanista "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  53
  Rất hay
   
 3. 19 March

  19 March "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  13/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bạn cho mình hỏi cách làm màn hình khoá như tấm hình ở đầu bài viết