[13/02/18] Chia sẻ 7 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  6,093
  Đã được thích:
  5,151
  [​IMG]

  Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho smartphone Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

  Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
  Danh sách ứng dụng và trò chơi đang được miễn phí hoặc giảm giá:

  1. Fast Camera - HD Camera Professional (24.000đ | Miễn phí): Tính năng đặc biệt nhất của Fast Camera chính là tốc độ chập hình. Bạn có thể chụp một bức ảnh hoặc quay video nhanh mà không lo bị bỏ sót bất kỳ hành động nào với độ phân giải HD.
  [​IMG]

  2. HD Screen Recorder - No Root Pro (26.000đ | Miễn phí): Đôi khi, bạn muốn lưu lại một khoảnh khắc đặc biệt nào đó xảy ra trên màn hình smartphone, hoặc muốn quay lại những hành động mà mình đang tiến hành trên smartphone để tạo thành một đoạn video giới thiệu sản phẩm hoặc hướng dẫn dùng ứng dụng… HD Screen Recorder sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.
  [​IMG]

  3. Ringtone Maker Pro (89.000đ | Miễn phí): Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cắt nhạc thành nhạc chuông thì chắc chắn Ringtone Maker Pro là một ứng dụng hoàn hảo, nó rất dễ dùng và còn hỗ trợ hiệu ứng fade-in/out và volume cho các MP3.
  [​IMG]

  4. Piranha Aquarium 3D lwp (26.000đ | Miễn phí): Đây là một trong số những ứng dụng cung cấp hình nền live tốt nhất dành cho điện thoại Android của bạn. Với Piranha Aquarium 3D lwp, màn hình thiết bị sẽ biến thành chiếc bể cá tuyệt đẹp, nơi sinh sống của rất nhiều cá piranha.

  5. Purple Player Pro: Music Player App (23.000đ | MIễn phí): Ứng dụng chơi nhạc với giao diện đẹp mắt, nhanh chóng và trực quan, cùng với các tùy chọn cấu hình âm thanh mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể thêm tùy biến theme theo sở thích của mình.

  6. Call Recorder Pro - Record, Hide, Upload (91.000đ | 45.000đ): Ứng dụng cho phép người dùng ghi âm và lưu trữ các cuộc gọi đến hoặc gọi đi. Bạn có thể nhanh chóng lại lại các file ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng.
  [​IMG]

  7. ElectroCalc PRO (51.000đ | 22.000đ): Công cụ máy tính dành riêng cho các dự án về điện và bảng mạch điện tử, cung cấp các công cụ hỗ trợ tính toán với kết quả chính xác nhất. Đặc biệt là không chứa quảng cáo nhé.
  [​IMG]

  (đang cập nhật tiếp...)
  TỔNG HỢP
  Xem thêm:
   
  Dương Hoàng Y and anhnetcafe like this.
 2. nguyenquocdung

  nguyenquocdung "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  27/8/17
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  101
  Hnay toàn ứng dụng hay
  Cám ơn a Hải hư hỏng nhìu lắm :beauty:
   
  Hải_ĐẹpTrai thích bài này.
 3. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  6,093
  Đã được thích:
  5,151
  Hải Hào Hoa nha nha nha :moe: