Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[13/04/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,643
Được thích
9,636
2110 #1

Tiếp tục làm mới danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại nhé.

"Mời các bạn theo dõi kênh YouTube của TECHRUM để xem nhiều video hấp dẫn về Thủ thuật, Đánh giá và Trên tay sản phẩm."

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
‎MemoMa
(3,99 USD > Miễn phí)

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi lại những ý tưởng, ghi chú, kế hoạch trực tiếp vào ứng dụng lịch trên iOS. Bạn có thể thêm ghi chú mới rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút (+), hơn nữa bạn cũng có thể dùng MemoMa để thêm một sự kiện.


‎Tahrir App - Text on image.
(2,99 USD > Miễn phí)

Bạn yêu thích những bức ảnh đẹp có chèn nội dung văn bản như châm ngôn, lời trích hay câu thơ nào đó theo phong cách Typography? Tahrir App chính là ứng dụng đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo.


‎QVert Pro - Units Converter
(2,99 USD > Miễn phí)

Đây là một ứng dụng khá hữu ích với những ai thường xuyên đi du lịch nước ngoài, có thể giúp chuyển đổi nhiều đơn vị khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.


‎Orderly - Simple to-do lists
(2,99 USD > Miễn phí)

Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.


‎Relax Rain
(1,99 USD > Miễn phí)

Thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc là điều cực kỳ cần thiết, giúp bạn "phục hồi sinh lực" cho ngày mới. Nếu bạn là một người có sở thích nghe tiếng mưa rơi thì đừng nên bỏ lỡ qua ứng dụng Relax Rain này nhé.


‎Endarked
(2,99 USD > Miễn phí)

Đây là một tựa game hành động mang tính sáng tạo cao, cho phép người dùng sử dụng camera trên điện thoại để di chuyển tới các vị trí được chỉ định thông qua màn hình hiển thị.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP
 
Được thích: Lipo
Top Bottom