13 công cụ bậc thầy và miễn phí phục vụ digital marketing

 1. Hải Đại Bàng

  Hải Đại Bàng Thất nghiệp

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  5,363
  Đã được thích:
  6,422
  [​IMG]

  Mình có dùng một số cái trong list này và cho đến giờ vẫn rất hiệu quả, nếu các bạn đang học hay đang làm về digital marketing thì tham khảo nhé. Bạn nào có nguồn tài nguyên nào hay thì cứ comment góp thêm cho tất cả cùng xem nha.

  Kho ảnh siêu đẹp & chất lượng cao cho Marketer. Link: https://unsplash.com

  Vector, image, icon cho thiết kế. Link: Free vectors, photos and PSD Downloads | Freepik

  Font chữ đẹp dành cho dân chuyên nghiệp. Link: http://font.vietdesigner.net/

  Kết hợp Font chữ hiệu quả trong thiết kế. Link: http://www.fontpair.co/

  Tạo ảnh QUẢNG CÁO đơn giản. Link: www.canva.com/

  Kết hợp màu sắc trong thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Link: https://color.adobe.com/

  Thiết kế mẫu quảng cáo, Banner... Link: Mẫu Quảng Cáo Facebook chọn lọc và cập nhật

  Tạo INFOGRAPHIC cực đẹp cho doanh nghiệp. Link: https://magic.piktochart.com

  Tạo video INTRO & ANIMATION cực nhanh. Link: https://flixpress.com/

  Tạo ảnh GIF (Ảnh động vui nhộn). Link: http://giphy.com/

  Audio miễn phí để chạy Ads hoặc kiếm tiền YOUTUBE. Link: www.jamendo.com/search

  Website hỗ trợ làm LANDING PAGE. Link: www.weebly.com/

  Mẫu kế hoạch kinh doanh, marketing. Link: Bplans: Business Planning Resources and Free Business Plan Samples | Bplans

  Clip hướng dẫn sử dụng các tool trên:


  Nguồn: FB
   

  tphg and hocthuenet like this.
 2. hocthuenet

  hocthuenet "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  6
  Đánh dấu khi cần
   
 3. everydayhappy

  everydayhappy "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  5/12/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Trang vietdesigner có rất nhiều font chữ đẹp, mình cũng hay vào trang này
   
 4. tungquantu123

  tungquantu123 "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  70
  Hay quá, để thử xem răng
   
 5. Hà Nguyễn audio

  Hà Nguyễn audio "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
 6. tungquantu123

  tungquantu123 "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  70
  Ad có tài khoản pro ko nhỉ, miễn phí hạn chế quá
   
 7. workpip

  workpip "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thanks bạn , bài viết hay quá bao nhiêu công cụ hữu ích!
   
 8. GoneBoyz

  GoneBoyz "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  23/3/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  11
  ế hay nè, trừ thằng weebly khó dùng ra thì mấy cái kia bao ổn
   
 9. thehuynhonline

  thehuynhonline "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Bác nào cần tư vấn về mảng làm website và marketing có thể liên hệ em nhé. Em hỗ trợ: 0962 355 348
   
 10. thuynganhb

  thuynganhb "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tuyệt cú mèo, nhiều cái hay mình không hề biết đến
   
 11. tuandc09

  tuandc09 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  18/4/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Các công cụ trên rất tuyệt vời nếu có trả phí. Nhưng miễn phí thì có nhiều thứ khá khó chịu. Làm marketing đôi khi cũng phải tự mày mò làm tránh phụ thuộc quá cũng k hay, k ra được nhiều ý tưởng.
   
 12. pasalbtsg

  pasalbtsg "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  1/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  EFFORTLESS ENGLISH - PHƯƠNG PHÁP GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI THAY ĐỔI TƯ DUY TIẾNG ANH


  Phương pháp Effortless English là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Hệ thống Effortless English của tiến sĩ A.J Hoge đã giúp hàng triệu người thay đổi khả năng nghe nói tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động từ 3-6 tháng.

  Phương pháp Effortless English chú trọng đến yếu tố Tâm lý trong quá trình học tiếng Anh. Cùng với việc tạo lập thói quen học tiếng Anh trong một trạng thái khoẻ khoắn, vui tươi, tin tưởng vào khả năng của bản thân và thực hiện theo các quy tắc học tiếng Anh của Effortless English, bạn sẽ thấy ngỡ ngàng với những thay đổi nhanh chóng của mình.

  Phương pháp Effortless English

  Sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên các trường đại học trên thế giới, Tiến sĩ A.J Hoge đã nhận ra rằng sau nhiều năm học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống dịch ngữ pháp, hầu hết mọi người không có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Khi phải nói tiếng Anh, họ liên tục lo nghĩ về ngữ pháp và chuyển dịch ngôn ngữ. Ban đầu, họ nghĩ một câu nói bằng bản ngữ, sau đó dịch nó sang tiếng Anh, rồi suy ngẫm về ngữ pháp, sau đó mới nói.

  Khi họ nghe, họ trải qua một quá trình tương tự. Họ nghe tiếng Anh, dịch nó sang tiếng bản ngữ, suy nghĩ câu trả lời bằng tiếng bản ngữ rồi lại dịch sang tiếng Anh, sau đó xem xét ngữ pháp xem đúng chưa. Họ không quan tâm đến việc câu nói của mình có bị chậm hay mất tự nhiên hay không.

  Trong giao tiếp thực tế, các cuộc hội thoại thường diễn ra nhanh, nếu bạn dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về chuyển dịch ngôn ngữ và ngữ pháp, bạn sẽ bị mất nhịp. Thay vì nghe kỹ lời nói của người đối diện, bạn lại dịch những câu phản hồi của mình và cố ghi nhớ ngữ pháp. Lời nói của bạn bị ngập ngừng và lúng túng. Thường thì người đối diện sẽ thất vọng vì bạn không hiểu ý của họ. Dĩ nhiên là, nếu bạn nhìn thấy họ mất kiên nhẫn, bạn sẽ trở nên hồi hộp hơn nữa. Nó là một sự tuột dốc khủng khiếp mà hầu hết ai học tiếng Anh cũng đều phải trải qua.

  Tiến sĩ A.J Hoge quyết tâm nghiên cứu và tìm giải pháp để xử lý triệt để vấn đề trên. Giải pháp đó mang tên là phương pháp Effortless English. Hệ thống Effortless English rất đơn giản, bao gồm 2 phần chính: Tâm lý và Phương pháp.
  Tâm lý – Chìa khoá quyết định 80% thành công khi học tiếng Anh

  Tâm lý là yếu tố quan trọng nhất để nói tiếng Anh tốt. Khi bạn nghĩ về khả năng nói tiếng Anh của mình, bạn nhận ra rằng sự hồi hộp, thiếu tự tin và sự thất vọng của mình là vấn đề chính. Nếu không có hệ thống tâm lý hiệu quả, bạn sẽ rất khó thành công dù cho có một phương pháp học tiếng Anh tốt nhất.

  Hãy thử tưởng tượng, học tiếng Anh cũng như lái xe trên đường. Để tới đích mong muốn, điều đầu tiên bạn cần chính là một chiếc xe tốt, với động cơ khỏe và nguồn nhiên liệu dồi dào.

  Động cơ tốt ở đây chính là hệ thống Effortless English online độc quyền của Pasal và Tiến sĩ A.J Hoge. Còn xăng đúng loại là gì? Đó chính là tâm lý, cụ thể là niềm tin, cảm xúc, mục tiêu thúc đẩy bạn học tiếng Anh. Nhiên liệu chính là động lực, sự tự tin, năng lượng và sự nhiệt huyết của bạn.

  Những niềm tin của chúng ta ảnh hưởng mạnh mẽ đến những kết quả chúng ta đạt được. Nhiều lần, chúng ta thành công khi chúng ta tin chúng ta sẽ thành công, và chúng ta thất bại khi chúng ta nghĩ chúng ta sẽ thất bại. Nói cách khác, tâm trí của chúng ta ảnh hưởng tới khả năng học tập của chúng ta.

  Để học nhanh hơn và tốt hơn, chúng ta phải làm chủ tâm trí mình. Cụ thể, chúng ta phải làm chủ những niềm tin và những suy nghĩ của ta.

  Là một người trưởng thành , bạn có trí thông minh cao. Tuy nhiên, bạn có thể có rất nhiều niềm tin tiêu cực về khả năng học tập tiếng anh của mình. 1 số niềm tin tiêu cực phổ biến như là:

  • Nói tiếng anh rất khó
  • Tôi không học giỏi tiếng anh
  • Tôi hay sợ hãi khi nói tiếng anh
  • Tôi phải nói tiếng anh hoàn hảo mỗi lần lên tiếng
  • Tôi không thể phạm sai lầm
  • Chỉ có 1 câu trả lời đúng
  • Tôi phải nhớ và theo sát tất cả các quy tắc ngữ pháp
  • Không thể nào nói tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng

  Những niềm tin đó đến từ đâu? Với hầu hết mọi người, những niềm tin đó được tạo ra trong trường học. Rất nhiều đứa trẻ tin vào những thứ như vậy. Đặc biệt như khi dạy những đứa trẻ nhỏ, điều đó rất dễ dàng, vì chúng không sợ hãi. Chúng tin rằng tiếng anh rất vui.

  Những đứa trẻ tin rằng nói tiếng anh rất dễ, chúng không bao giờ lo lắng về những lỗi sai. Tuy nhiên, chúng chưa bao giờ học các quy tắc ngữ pháp.
  Không may, ở trường cấp 2, 3 và cả đại học, hầu hết học sinh, sinh viên học được những niềm tin tiêu cực. Giáo viên buộc sinh viên nhớ những quy tắc ngữ pháp và làm bài kiểm tra. Sinh viên phải tin rằng chỉ có 1 câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi. Họ học cách sợ sai lầm. Ở trường, sinh viên ngượng ngùng khi mắc lỗi sai và do đó họ sợ nói.

  Qua thời gian, chúng lớn lên, hầu hết những người nói tiếng anh đều có nhiều niềm tin tiêu cực về nói tiếng anh. Những niềm tin đó phá huỷ sự tự tin của họ. Những niềm tin đó, do đó phá huỷ động lực của họ.

  Hầu hết những người học tiếng anh đã lớn tuổi cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Để nói tiếng anh dễ dàng, bạn phải phá huỷ những niềm tin tiêu cực. Nói với bản thân bạn mỗi ngày: những niềm tin đó là sai lầm và không hề chính xác.

  Sau đó, thay thế những niềm tin tiêu cực bằng những niềm tin tích cực. Mỗi sáng, nói lớn: “ Nói tiếng anh thật dễ dàng”, “ Tôi là 1 người nói tiếng anh tuyệt vời”,… Nói những niềm tin đó với giọng thật mạnh mẽ. Sau đó, hình dung mình nói tiếng anh với 1 người bản xứ. Thấy bản thân bạn nói nhanh và dễ dàng. Thấy bạn cười và đứng vững trãi, mạnh mẽ. Tưởng tượng như thế mỗi ngày và nhìn thấy nó thật rõ ràng.

  Hành động nhỏ này cuối cùng sẽ thay đổi hoàn toàn niềm tin của bạn. Niềm tin của bạn sẽ lớn dần lên. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ dễ dàng hơn.
  Phương pháp – 20% giúp bạn chạm đích thành công
  Phương pháp Effortless English chú trọng những kỹ thuật dạy và học tiếng Anh hiện đại, được phát triển từ những giáo viên và nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Hệ thống Effortless English sử dụng những kỹ thuật được phát triển bởi tiến sĩ James Asher, tiến sĩ Stephen Krashen, Blaine Ray, Tony Robbins, Giáo sư Ashley Hastings và giáo sư Brenda Murphy.

  Kỹ thuật quan trọng nhất trong phương pháp Effortless English chính là việc học bằng đôi tai chứ không phải bằng mắt. Để nói tiếng Anh xuất sắc, bạn phải luyện nghe trước. Quá trình luyện nghe liên tục và tự động sẽ giúp bạn làm quen với ngữ âm, ngữ điệu của người bản ngữ, từ đó giúp hình thành vùng ngôn ngữ chuẩn trong bộ não, tạo tiền đề cho khả năng phát âm và nói tiếng Anh của bạn sau này. Cơ chế này hoàn toàn giống với cách một đứa trẻ học nói, cũng tuân theo quy trình tự nhiên là Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  Trên hệ thống học Effortless English Online độc quyền của Pasal, một bài học Effortless English cũng được thiết kế tuần tự theo quy trình nói trên. Khởi đầu bằng những bài nghe hiểu tổng quan nội dung, học từ vựng mới bằng cách nghe, rồi tiếp đến nghe lặp đi lặp lại từng câu trong bài học sau đó mới đến tập nói và phản xạ tiếng Anh qua các câu hỏi Mini-Stories. Sau một thời gian tập luyện trên hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với khả năng phát âm và tốc độ phản xạ tiếng Anh của mình. Quan trọng hơn cả, bạn đạt được những kết quả đó một cách tự nhiên và rất dễ dàng.

  Link đăng ký học thử tại Pasal - Bình Thạnh:
  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ LỚP ANH VĂN GIAO TIẾP PP EFFORTLESS ENGLISH
   
 13. khanhtran

  khanhtran "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  tốt quá, tìm mãi mới ra 13 công cụ bậc thầy và miễn phí phục vụ digital marketing, những công cụ này giúp tôi giải quyết rất nhiều khó khăn. cảm ơn ad nhé
   
 14. yengiap

  yengiap "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hay quá. Bài viết rất hữu ích, làm digital marketing sẽ dễ dàng hơn. cám ơn tác giả rất nhiều.
   
 15. phantuyen

  phantuyen "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  bài viết chia sẻ rất hay các thông tin hữu ích cần thiết cho ai có nhu cầu làm digital marketing các bạn có thể tham gia các khóa học digital marketing để có thêm thông tin
   
 16. giaoducvietnam09

  giaoducvietnam09 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH
  LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP
  VÀ LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP – ĐƠN VỊ NHÀ NƯỚC
  - Thời gian đào tạo: 2 tháng (Sáng 8h30-11h30, chiều 13h-16h.)
  - Khai giảng: Hàng tháng ( Cả ngày chủ nhật)
  - Địa điểm học: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  + Tại HCM: Số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
  + Tại Hà Nội: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  + Tại Vũng tàu: 12K1 Trung tâm thương mại, Đường Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu
  +Tại Đà Lạt, Tây Ninh : Liên hệ 09 02 86 86 49
  - Kinh phí đào tạo:
  + Kế toán trưởng doanh nghiệp:1.000.000 đ/01 học viên/01 khóa học
  + Kế toán trưởng hành chính sự nghiệp:2.000.000 đ/01 học viên/01 khóa học ( Trọn gói cả khóa học)

  II. Nội dung: Bồi dưỡng theo thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính

  1.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG - KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

  [​IMG]
  Phần 1:Kiến thức chung
  1.Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp
  2.Quản lý tài chính doanh nghiệp
  3.Pháp luật về thuế
  4.Thẩm định dự án đầu tư
  5.Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tín dụng

  Phần 2:Kiến thực nghiệp vụ
  6.Pháp luật về kế toán
  7.Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp
  8.Kế toán tài chính doanh nghiệp
  9.Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp
  10.Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp
  11.Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

  2.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG - KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

  [​IMG]
  Phần 1:Kiến thức chung
  1.Pháp luật về kinh tế áp dụng cho các đơn vị thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước.
  2.Tổ chức quản lý dự toán, cấp phát, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN), đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí Ngân sách nhà nước
  3.Mở và quản lý tài khoản, kiểm soát chi NSNN qua Kho bạc nhà nước
  4.Tài chính các đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.
  Phần 2:Kiến thực nghiệp vụ
  5.Pháp luật về kế toán, tổ chức công tác kế toán, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng.
  6.Kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc.
  7.Kế toán đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.
  8.Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị hành chính sự nghiệp.
  9.Phân tích báo cáo tài chính đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN.
  10.Kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN và đơn vị hành chính sự nghiệp.

  III. Chứng chỉ: Kết thúc khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng theo thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính(chứng chỉ có giá trị bổ nhiệm làm kế toán trưởng theo Luật kế toán Việt Nam).

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA
  website:ketoanquocgia.net
  Email:[email protected]
  Skype: ngoclinh.daotao
  Zalo: 09 02 86 86 49
  Mobile:0902 868 649 ( Ms. Linh, Phòng Đào tạo)
  Địa chỉ: tầng 2, số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
  Bồi dưỡng kế toán trưởng,đào tạo kế toán trưởng,nghiệp vụ kế toán trưởng,kế toán trưởng,chứng chỉ kế toán trưởng,
   
 17. khoagia

  khoagia "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Hay quá, xin thớt về note lại :smile:
   
 18. vietbis

  vietbis "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  4
  cmt để chứng tỏ đã đọc