[16/05/18] Chia sẻ 10 ứng dụng iOS trị giá 22 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  6,093
  Đã được thích:
  5,151
  [​IMG]

  Tiếp tục với chuỗi bài viết chia sẻ danh sách "Free App" hằng ngày dành cho iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi hết thời gian kết thúc nhé.
  Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
  Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
  Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên App Store
  1. Thunderstorm Sounds Night Owl (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này sẽ giúp bạn thư giãn để tập trung hơn vào công việc đang làm, hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

  [​IMG]
  2. Contacts Advance (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cho phép người dùng tạo nhóm liên hệ tùy chỉnh, sau đó đặt mật khẩu bảo vệ để tăng tính riêng tư hoặc không muốn cho người khác biết những số điện thoại nằm trong các nhóm liên hệ đó.

  [​IMG]
  3. Pinkl - Pink filter camera (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu thiên về ánh hồng, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên dịu dàng và dễ nhìn hơn.

  [​IMG]
  4. Phone Guarder - Protecter Plus (Đánh giá: 5*): Guarder có khả năng chặn tối đa các loại quảng cáo khi bạn truy cập internet bằng Safari Browser, đặc biệt là thêm nhiều bộ lọc an toàn cho cuộc gọi và tin nhắn.

  [​IMG]
  5. Saltsugar (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng giúp bạn tạo danh sách mua sắm, quản lý danh sách mua sắm cùng với gia đình thông qua iCloud. Hãy tận hưởng trải nghiệm thân thiện và nhẹ nhàng mà Saltsugar mang lại.

  [​IMG]
  6. Type Lite - text on image (Đánh giá: Chưa có): Công cụ cho phép người dùng thêm chữ vào hình ảnh với rất nhiều filters, stand out và styte chữ đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh trước hoặc sau khi chụp tùy theo ý thích của mình.

  [​IMG]
  7. To Do List - Reminder PRO (Đánh giá: 4*): Đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.

  [​IMG]
  8. NoLocation - Remove exif data from photos (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong ảnh, vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp. Vì, trong nhiều trường hợp, việc smartphone tiết lộ địa điểm của bức ảnh mà mình không muốn là không tốt một chút nào!

  [​IMG]
  9. BB Cam - Beauty filter Camera (Đánh giá: Chưa có): Nếu bạn muốn bức ảnh của mình trở nên ấn tượng hơn, BB Cam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua các bộ lọc màu ấn tượng được thiết lập sẵn, đồng thời căn chỉnh mánh sáng giúp bức ảnh nổi bật hơn.

  [​IMG]
  10. Workout Sessions (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ quản lý và theo dõi thời gian / chế độ tập gym của bạn, giúp cho việc nâng cao quá trình tập luyện một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  (còn cập nhật tiếp...)

  Tham gia nhóm: Facebook | Chia sẻ hiểu biết về iOS

  Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
  TỔNG HỢP
  Xem thêm:
   
  No Tag Đọc: 4,399
  Anh hàng xóm thích bài này.
 2. Kuttruv1

  Kuttruv1 "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  9
  Hướng dẫn tận răng thế mà có nhiều thánh vẫn ko cài được, chịu hẳn. Cơ mà 15 kênh cuối độc hại quá, hao binh lực lắm.
   
 3. tidu

  tidu "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  44
  15 kênh gì chế ?