Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[18/06/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,135
Được thích
10,384
2350 #1

Danh sách ứng dụng miễn phí hôm nay có một số ứng dụng khác hấp dẫn, mời bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.

Lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

‎‎‎Captain Cowboy
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây ‎‎‎‎‎là một tựa game thuộc thể loại kết hợp giữa giải đố và phiêu lưu mạo hiểm. Đưa người chơi vào một mê cung khổng lồ với rất nhiều cạm bẫy bắt buộc phải vượt qua.


‎‎‎Week Calendar Pro
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau. Ứng dụng cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản...


‎‎‎Perfect Studio - Photo Editor & Blender : Best Filter Edits Plus Awesome FX
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng chuyên dành cho các nhiếp ảnh gia (cả chuyên nghiệp và nghiệp dư) để tạo ra hiệu ứng ấn tượng và đẹp mắt cho bức ảnh của mình.


‎‎‎Cam Scanner Ultimate
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎Tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên văn phòng, giúp bạn quét tài liệu giấy thành định dạng kỹ thuật số như hình ảnh hoặc file PDF, dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ hơn.


‎‎‎Lomograph Effect Camera
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa màu sắc theo phong cách Lomograph, giúp cho bức ảnh trở nên ấn tượng hơn.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Top Bottom