[19/5] Mời tải 7 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  3,239
  Đã được thích:
  1,818
  [​IMG]

  Hôm nay TECHRUM tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

  Tham khảo thêm cách mua ứng dụng bằng SIM Viettel:
  1. Knots 3D (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)


  Knots 3D cung cấp cho bạn 120 cách buộc hoặc tháo nút thắt dây cực kỳ hiệu quả bằng tay không. Hình ảnh minh họa 3D giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thao tác thực hiện.
  2. Armpit Hero: VIP (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)


  Tựa game hành động RPG hấp dẫn với hệ thống chiến đấu tự động, rất nhiều kỹ năng đẹp mắt và những pha ra đòn liên tiếp. Liệu bạn có thể trở thành người mạnh nhất trong game? hãy khám phá điều đó cùng Armpit Hero nhé.
  3. Funpack Zooper Theme (Miễn phí | Giá gốc: 7.000đ)

  [​IMG]

  Trang bị thêm tới 140 flat widgets với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, Funpack Zooper Theme không là một ứng dụng độc lập, bạn cần dùng kèm với Zooper Widget.
  4. S8 Pixel - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

  [​IMG]

  S8 Pixel là một gói biểu tượng được lấy cảm hứng từ thiết kế của UX trên Samsung Galaxy S8. Tuy nhiên lại pha trộn với phong cách Pixel của Google. Chắc chắn sẽ giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn.
  5. Defense Zone 3 Ultra HD (Miễn phí | Giá gốc: 68.000đ)


  Defense Zone 3 Ultra HD có bối cảnh khá hiện đại. So với 2 phiên bản trước, thì bản 3 này có thêm nhiều tính năng mới, triến trường khốc liệt hơn cùng nhiều mức độ khó khác nhau.
  6. UX Experience S8 - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 24.000đ)

  [​IMG]

  UX Experience S8 mang đến cho người dùng hơn 250 icon đẹp mắt, tương thích với hầu hết các launcher phổ biến như Nova, Action, Apex, Holo, LG Home, S Launcher hay Evie Launcher.
  7. Perfect Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

  [​IMG]

  Đây là gói biểu tượng "hoàn hảo" dành cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, hay có chứt "nữ tính". Sở hữu rất nhiều icon chất lượng cao sử dụng nhiều sắc bắt mắt pha trộn với nhau. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác trên thiết bị.
  Một số ứng dụng đang được giảm giá:

  8. Delux UX Pixel - S8 Icon pack (34.000đ | Giảm còn: 8.500đ)

  [​IMG]

  Sở hữu hơn 2000 icon chất lượng cao được thiết kế theo phong cách S8 pha trộn cùng Google Pixel. Chắc chắn Delux UX Pixel sẽ giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn.
  9. TA: Little Red Riding Hood (34.000đ | Giảm còn: 17.000đ)


  Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với bộ phim Cô bé quàng khăn đỏ rồi đúng không? Little Red Riding Hood là một tựa game ăn theo bộ phim này nhưng lại có nội dung theo dạng thế giới mở, yêu cầu người chơi giúp cô bé hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình tại một thế giới cổ tích kỳ lạ.
  10. Little Inferno (114.000đ | Giảm còn: 22.000đ)


  "Một kiệt tác tuyệt đẹp, sáng tạo và nội dung cực kỳ vui vẻ" là những gì mà Little Inferno cam kết mang tới cho người chơi. Quả thật đúng như vậy, bạn sẽ không phải căng mắt tay bấm loạn xạ hay đau đầu nhức óc với những câu đố, nhiệm vụ duy nhất của bạn là lựa chọn các đồ vật theo ý thích và đem đốt chúng!
  TỔNG HỢP
  Có thể bạn chưa biết: