Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[22/06/2019] Tổng hợp danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,329
Được thích
10,674
1399 #1

Trong thời gian vừa qua đã có khá nhiều tweak mới được phát hành nhằm hỗ trợ tốt hơn cho thiết bị iOS đã jailbreak. Sau đây mình xin chia sẻ lại danh sách những tinh chỉnh nổi bật nhất do trang iDownloadblogs tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo và dùng thử nhé.

Tinh chỉnh nổi bật mới được phát hành

Axon (Free / Source Nepeta / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên khi hiển thị thông báo bị bỏ lỡ trên màn hình khóa bằng các biểu tượng ứng dụng tương ứng.


ImageCorrect (Free / Source Nepeta / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này cho phép bạn người dùng thay thế một từ hoặc cụm từ bằng hình ảnh minh họa, đặc biệt là có thể sử dụng trên hầu hết các ứng dụng hỗ trợ hình ảnh như Tin nhắn hay Ghi chú.


Dapple ($0.99 / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh cho phép tùy biến màu sắc cho các biểu tượng chức năng trên thanh trạng thái như WiFi, dung lượng Pin, tình trạng sóng, dịch vụ nhà mạng v.v...


LivePhotoForNon3DTouch (Free / Source Packix / iOS 10 - 12.1.2): Tinh chỉnh hỗ trợ tạo và cài đặt ảnh nền động, sử dụng được cả với các thiết bị không hỗ trợ 3D Touch.


LSTextChanger (Free / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Bạn có thể thay đổi dòng thông báo "Nhấn nút home để mở khóa" hoặc "Vuốt lên để mở khóa" thành bất kỳ nội dung nào bạn thích với tinh chỉnh này.


Modernize ($2.00 / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này mang đến cho menu chức năng nhanh một giao diện hoàn toàn mới, nhiều màu sắc và thêm một số phím tắt nhanh mới.


ReachabilitySheer (Free / Source BigBoss / iOS 12): Với tinh chỉnh này, bạn có thể giữ nguyên ảnh nền thay vì phần màu đen khi sử dụng tính năng thu gọn màn hình để sử dụng một tay.


Rishima (Free / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh giúp tùy biến giao diện Volume HUD hiện tại giống như trên iOS 13 đang được Apple thử nghiệm.


SiriUnlock (Free / Source Cokepokes / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này cho phép bạn kiểm soát và điều khiển Siri thực hiện được nhiều việc hơn mà không cần mở khóa màn hình thiết bị.


Vibrancy (Free / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh cung cấp hiệu ứng làm mờ nền cho phần lớn giao diện ứng dụng và cài đặt hệ thống, bao gồm Thông báo, Widgets, Thanh công cụ, Thư mục, Bàn phím v.v...


Một số tinh chỉnh khác
  • AppStore++: Cho phép bạn nâng cấp và hạ cấp ứng dụng thông qua cửa hàng App Store (Free source Cokepokes)
  • AutoFaceIDUnlockX: Tinh chỉnh giúp mở bằng Face ID nhanh hơn (Free source Cokepokes)
  • DarkPhone12: Cung cấp chế độ nền tối cho ứng dụng Điện thoại (Free source Shepgoba)
  • NPurge: Cho phép bạn xóa tất cả các thông báo bằng cử chỉ vuốt xuống trên màn hình khóa và trung tâm thông báo (Free source iDevicehacked)
  • SilentMaps: Tắt điều hướng bằng giọng nói trong ứng dụng Bản đồ để nghe nhạc trong khi theo dõi hướng đi trên màn hình thiết bị (Free source Woodmeat)
  • Spoke: Tinh chỉnh cho phép bạn tô màu các ứng dụng và chỉ số hoạt động trên thiết bị (Free source Unicorn808)
TECHRUM.VN / NGUỒN: iDB
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom