Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[25/02/2019] Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,019
Được thích
10,220
1087 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã làm mới danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thích nhé.

Danh sách ứng dụng nổi bật

Worldpackers: Travel the World (Đánh giá: #71 Travel apps) (Free | In-App Purchases): Ứng dụng chuyên kết nối những du khách với các điểm lưu trú trên khắp thế giới, cho dù bạn bạn đi du lịch với ngân sách hạn hẹp hay thời gian nghỉ không có nhiều. Worldpackers sẽ phân loại trải nghiệm mà bạn muốn như Social Impact (tạo ảnh hưởng xã hội để bạn dành thời gian tình nguyện cho các tổ chức phi chính phủ), Work Exchange (chương trình trao đổi công việc cho phép bạn trao đổi kỹ năng) hay Eco Program (chương trình sinh thái mang lại cho bạn cơ hội học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ).


Miffy's World (Đánh giá: Chưa có) (89.000đ): Đây là một ứng dụng thiên về giáo dục với thiết kế cực kỳ dễ thương cùng cô thỏ đáng yêu giúp các bé học thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.


Petting Zoo by C. Niemann (Đánh giá: #9 Education apps) (89.000đ): Còn gì thú vị hơn một ngày vui chơi cùng các bé và khám phá những loài động vật trên thế giới. Ứng dụng này giống như một sở thú với các loài động vật như Voi, Hưu cao cổ, Sư tử, Cá mập v.v... được thiết kế bằng những hình ảnh động cực kỳ dễ thương.


BTFIT: Indoor Gym Exercises (Đánh giá: #10 Health & Fitness apps) (Free | In-App Purchases): Ứng dụng này là một người đồng hành tuyệt vời cho quá trình rèn luyện sức khỏe của bạn, giúp cá nhân hóa các chương trình tập luyện thông qua mạng lưới huấn luyện viên cá nhân trực tuyến đầy nhiệt huyết.


HabitMinder (Đánh giá: #11 Health & Fitness apps) (Free | In-App Purchases): Ứng dụng này có thể giúp bạn xây dựng những thói quen mang đến sự thay đổi tích cực, cung cấp các lời nhắc và chỉ số tiến độ được thiết kế để tạo động lực cho người dùng với từng bước mục tiêu cụ thể.


PlayKids - Learn Through Play (Đánh giá: #20 Education apps) (Free | In-App Purchases): Ứng dụng này sẽ đưa bé lên một đoàn tàu với những hoạt động giáo dục khác nhau, trong đó có cả những cuốn sách vẽ để bé tìm hiểu các hình hạng vật thể, video nhạc để học nguyên âm và các con số, đồng thời là những tựa game nhỏ để các bé thư giãn trong quá trình học tập.


Bricks Camera (Đánh giá: #166 Photo & Video apps) (Free | In-App Purchases): Đôi khi những bức ảnh của chúng ta chỉ mô tả cuộc sống thường ngày một cách bình lặng, tuy nhiên nếu thêm vào một số yếu tố chủ quan cùng với những hiệu ứng đặc biệt thì chúng sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều.


Danh sách trò chơi nổi bật

Kaiju Rush (Đánh giá: #128 Arcade games) (Free | In-App Purchases): Tựa game khá buồn cười và dễ thương xoay quanh việc san bằng một thành phố theo cách kém hiệu quả nhất! Tuy nhiên điều đó lại mang đến những giây phút thư giãn hiệu quả cho người chơi đấy nhé.


ColorFold (Đánh giá: #173 Strategy games) (43.000đ): Tựa game giải đố với cách chơi khá thú vị, yêu cầu bạn phải gấp các các dải màu để di chuyển hướng đi sao cho chạm đích là các ô vuông cùng mày trong mỗi màn chơi.


Slydris 2 (Đánh giá: #33 Strategy games) (Free | In-App Purchases): Đây là một tựa game xếp hình được làm lại dựa trên phiên bản cổ điển trước đây, đồ họa bắt mắt hơn và nhiều dình dạng vật thể của các khối hộp giúp tăng độ khó khi chơi.


The Swords (Đánh giá: #167 Arcade games) (45.000đ): Trong tựa game này bạn sẽ được tung hoành khắp giang hồ với thanh kiếm của mình, cuộc hành trình bắt đầu tư khi tầm sư học đạo ở vùng sơn cước cho đến khi lĩnh hội được các bí kíp võ công để hành hiệp giúp đỡ bá tánh.


Command & Conquer™: Rivals PVP (Đánh giá: #16 Strategy games) (Free | In-App Purchases): Tựa game chiến thuật thời gian thực kế thừa những điểm ưu việt từ dòng game Command Conquer huyền thoại. Tuy nhiên, tốc độ trong game đã được đẩy nhanh và khốc liệt hơn nhằm tạo sự lôi cuốn cho người chơi.


Lemmings: The Official Game (Đánh giá: #7 Strategy games) (Free | In-App Purchases): Đây là một tựa game giải đố và nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là hướng dẫn, chỉ đường cho các chú lemming tinh nghịch vượt qua chướng ngại vật và về đến đích.

(video giới thiệu)​

Chemtrix (Đánh giá: #81 Puzzle games) (Free | In-App Purchases): Tựa game này sẽ mang đến cho bạn "quyền năng kiến tạo", năng lực kết hợp các nguyên tố cấu tạo nên vũ trụ. Để vượt qua mỗi màn chơi bạn sẽ phải dùng ngón tay để kéo và thả các nguyên tố thật chính xác để tạo nên các loại hóa chất cụ thể, trong khi di chuyển các nguyên tố khắp màn hình bạn cần chú ý để không phạm sai lầm nguy hiểm nhé.


Bài viết tương tự:
 
Top Bottom