3 ngày nữa, nếu game thủ PUBG Mobile VN không liên kết với Facebook có thể sẽ bị reset tài khoản

  1. Nguyễn_Cương

    Nguyễn_Cương "Học sinh trung bình"

    Tham gia ngày:
    5/10/17
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    406
    [​IMG]

    Sau hơn nửa tháng phát hành phiên bản PUBG Mobile VN, nhà phát hành VNG vẫn đang thực hiện những chính sách quản lý nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất hàng nghìn game thủ Việt Nam. Một trong những chính sách hiệu quả nhất mà nhà phát hành VNG đang thực hiện rất tốt đó chính là đồng bộ giữa 2 phiên bản PUBG Mobile Global và PUBG Mobile VN khi tạo điều kiện cho game thủ chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN mà không bị mất dữ liệu.

    Ở thời điểm hiện tại, những game thủ nào đang chơi phiên bản PUBG Mobile Global mà muốn chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN thì chỉ cần liên kết với tài khoản Facebook và vật phẩm (trang phục, súng, dù…) sẽ được đồng bộ phiên bản PUBG Mobile VN.

    [​IMG]

    Tuy nhiên, theo thông báo từ fanpage chính thức PUBG Mobile VN thì có thể chính sách này sẽ được nhà phát hành VNG ngừng triển khai vào ngày 19/12 tới đây (tức chỉ còn 3 ngày nữa).


    Thông báo của PUBG Mobile VN​

    Fanpage của VNG ghi hơi khó hiểu nhưng theo công đồng PUBG Mobile Việt Nam thì điều này nghĩa là sau ngày 19/12 trở đi, nếu game thủ nào chuyển từ PUBG Mobile Global sang phiên bản PUBG Mobile VN sẽ đều bị Reset lại toàn bộ tài khoản và trở thành tài khoản mới tinh (mọi vật phẩm sẽ mất hết) kể cả khi đã liên kết với tài khoản Facebook.

    [​IMG]
    Thông báo trên công đồng PUBG Mobile Việt Nam
    Cho nên trong bài viết này, Techrum sẽ hướng dẫn game thủ Việt Nam đang chơi phiên bản PUBG Mobile Global, cách liên kết với tài khoản Facebook nhằm tránh mất dữ liệu và có thể Reset lại toàn bộ tài khoản khi chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN.

    Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ dành cho các game thủ đăng nhập PUBG Mobile Global thông qua tài khoản Twitter, Play Games (Google Play) hoặc guest. Nếu đã đăng nhập bằng Facebook trước đó thì không cần thực hiện theo. (chỉ áp dụng đến ngày 19/12 tới đây mà thôi)

    B1: Từ giao diện chính của game -> Nhấp chọn biểu tượng bánh răng cưa “Cài đặt” phía dưới bên phải màn hình.

    [​IMG]
    B2: Tại ô “Link Account“ nhấp chọn Logo Facebook để chọn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Guest của bạn và sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.
    [​IMG]
    B3: Nếu hiện ra thông báo "Account linked. Please log in via Facebook!" là quá trình liên kết đã hoàn tất.

    [​IMG]
    B4: Sau khi đã liên kết thành công tài khoản của mình với Facebook, tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook và vào game bình thường

    [​IMG]

    Như vậy là game thủ có thể yên tâm không lo bị mất dữ liệu hay reset lại toàn bộ tài khoản khi chuyển sang phiên bản PUBG Mobile VN.

    Chúc các bạn thành công!

    Xem thêm:
     
  2. tuan_anh_ng

    tuan_anh_ng "Có làm bài tập"

    Tham gia ngày:
    4/6/18
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    15
    Ai bắn bản vn đâu mà chuyển. VNG xàm l * z
    Đã từ lâu ko còn chơi game do nph Việt Nam cung cấp nữa
     
    nhacptk and n00thanh like this.
  3. nhacptk

    nhacptk "Học sinh tiên tiến"

    Tham gia ngày:
    25/4/17
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    255
    Lại ép buộc, bọn VNG rãnh lol à :ops: có cc gì phải ép ngta lk fb.