[4/8/17] Tổng hợp 7 tweak đáng chú ý trong tuần dành cho thiết bị iOS đã Jailbreak

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  5,142
  Đã được thích:
  3,831
  [​IMG]
  Có thể nói rằng, tweak là một trong những thành phần không thể thiếu đối với bất kỳ thiết bị iOS nào nếu đã được jailbreak. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ tổng hợp danh sách các tweak đáng chú ý mỗi tuần nhằm giúp các bạn dễ dàng chọn lựa và sử dụng hơn.

  Lưu ý: Nguồn tải tweak chủ yếu từ BigBoss, Cydia và HackYourIPhone (các nguồn khác mình sẽ đính kèm). Vui lòng không "cố tình" cài các tweak có phiên bản thấp hơn yêu cầu của nhà phát triển để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

  Tổng hợp bài viết hướng dẫn Jailbreak iOS:
  1. FlashBar (Free): Đây là một dạng tweak tùy chỉnh hệ thống, giúp người dùng thêm và hiển thị biểu tượng "tia sét" trên thanh Trạng thái bất cứ khi nào đèn pin được bật.

  [​IMG]
  • Source: ca13ra1
  • Cách tải: Tìm kiếm trong Cydia
  2. Fuzzy (Free): Với tweak tùy chỉnh này, bạn có thể làm mờ ảnh nền trên màn hình khóa bất cứ khi nào có thông báo được hiển thị, giúp người dùng dễ dàng nhận biết các nội dung hơn.

  [​IMG]
  • Source: BigBoss
  • Cách tải: Fuzzy · Cydia hoặc Tìm kiếm trong Cydia
  3. HeckNewTabs (Free): Đây có thể được xem như một "trò đùa" hoặc phù hợp với những ai không thích mở quá nhiều tab trên trình duyệt. HeckNewTabs sẽ khóa hoàn toàn nút mở tab mới của Safari.

  [​IMG]
  4. NoMessageButtons (Free): Giúp loại bỏ các nút "vô dụng" mới cập nhật của iMessage. Ví dụ như digital touch, voice message, cửa hàng ứng dụng dành cho iMessage v.v...

  [​IMG]
  5. NoMoji (Free): Cho phép người dùng chặn một số emojis nhất định để chúng không xuất ở hiện bất kỳ ứng dụng nào. Ví dụ: nếu bạn có một ai đó gửi tin nhắn kèm theo các biểu tượng bị chặn bằng NoMoji, tất cả biểu tượng cảm xúc đó sẽ xuất hiện dưới dạng hình hộp trống.

  [​IMG]
  6. PauseOnMute (Free): Mình hiện đang dùng tweak này và thấy khá hay, cho phép chúng ta tạm dừng phát video hoặc bài hát nếu như giảm âm lượng xuống mức thấp nhất (hoặc chế độ im lặng).

  [​IMG]
  • Source: BigBoss
  • Cách tải: Tìm kiếm trong Cydia
  7. WeatherStatusBar10 (Free): Hiển thị nhiệt độ trong ngày trên thanh trạng thái. Các dữ liệu được làm mới tùy theo nhu cầu của bạn (mức tối thiểu là 1 phút và có yêu cần kết nối mạng).

  [​IMG]
  TECHRUM.VN / NGUỒN: IPHONEHACKS

  Có thể bạn chưa biết: