6 tựa game di động nhiều người chơi miễn phí, phù hợp cho dịp tụ tập đầu năm

 1. Hải Hài Hước

  Hải Hài Hước "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  3,193
  Đã được thích:
  1,776
  [​IMG]

  Nhằm phục vụ cho những ai không thích phải ra ngoài hòa vào dòng người đông đúc trong dịp Tết năm nay, ở bài viết này, TECHRUM sẽ giới thiệu tới 6 tựa game chơi theo nhóm khá hay dành cho cả Android và iOS được tổng hợp từ trang Phonearena. Chúng có thể giúp bạn giết thời gian cực kỳ hiệu quả và vui vẻ ngay tại nhà với bạn bè của mình.

  1. Battle Slimes


  Battle Slimes là một trò chơi đơn giản, tương tự như "Super Smash Bros". Game hỗ trợ đến người chơi trên cùng một thiết bị, mỗi người sẽ điều khiển một nút với các hành động khác nhau như di chuyển, bắn súng v.v...
  2. Fun Run Arena Multiplayer Race

  [​IMG]

  Nếu đang khao khát tìm một trò chơi có thể đem đến niềm vui cho nhiều người, thì Fun Run Arena rất đáng để bạn thử qua. Trong game, nhiệm vụ của bạn là nhảy và né tránh những chướng ngại vào đúng thời điểm để giữ vững tốc độ và không bị rơi lại phía sau. Ngoài ra, bạn có thể chạy đua cùng 7 người chơi khác nhau.
  3. Volleyball Hangout


  Volleyball Hangout là một trò chơi khá thú vị với tạo hình nhân vật hết sức độc đáo. Trong game, bạn sẽ điều khiển những chú sâu dễ thương, bay lên khỏi mặt đất để đánh những trái bóng qua lưới một cách chuyên nghiệp.
  4. Pi Fight


  Đây là một trò chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn trong game Pi Fight là điều khiển những biểu tượng hình tròn xoay quanh một vòng lớn, sau đó cố gắng tránh né hoặc tấn công đối phương. Game hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một thiết bị, do đó tốt nhất là bạn nên chơi trên điện thoại có màn hình khoảng 5 inch.
  5. Showdown!

  [​IMG]

  Đây là một trò chơi hành động dành cho những ai yêu thích thể loại bắn súng. Showdown! sẽ đưa bạn tới một cuộc đấu súng tay đôi cực kỳ gay cấn và hấp dẫn, nơi hoặc là bạn hoặc là đối phương phải ngã xuống. Hai chiếc điện thoại của bạn sẽ đóng vai trò như khẩu súng, bạn cần một điện thoại khác, hoặc một máy khác để làm màn hình hiển thị.
  6. AirConsole


  Thực tế, đây là một nền tảng dựa trên nền web, giúp cho người chơi có thể sử dụng smartphone để điều khiển game và tương tác với nhau. Đến hiện tại, đã có nhiều game hỗ trợ AirConsole và tối đa bạn có thể chơi cùng với 15 người khác, nên nó rất hữu ích cho các nhóm bạn muốn cùng "chiến" một trò nào với nhau. Có điều, bạn cần phải đảm bảo một đường truyền đủ mạnh để không gặp hiện tượng lag khi chơi
  Xem thêm:
   
  Đọc: 3,592 Trả lời: 0
  Last edited by a moderator: 30/12/16

  Chu Hiển Đạt thích bài này.