[Android] Bom tấn 16+ Azera: Iron Heart của Webzen đổ bộ thị trường mobile, triển khai giai đoạn CBT

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  246
  [​IMG]
  Webzen - cha đẻ của MU Online, tựa game nổi tiếng một thời trên PC, mới đây đã bắt đầu triển khai giai đoạn Closed Beta Test cho tựa game bom tấn Azera: Iron Heart trên di động cho nền tảng Android. Giai đoạn CBT diễn ra ở khu vực Hàn Quốc, tuy nhiên các bạn vẫn có thể gián tiếp tải game về để trải nghiệm trước thông qua trang APKPure.

  [​IMG]

  Azera: Iron Heart ban đầu là một tựa game được phát triển trên nền tảng PC, tuy nhiên vì một số lý do khách quan mà tựa game này không mang lại được nhiều thành công cho Webzen, có lẽ chính vì thế mà hãng Webzen đã quyết định mang tựa game này đến với thị trường game di động để tìm kiếm những cơ hội mới. Không phải tự nhiên mà Azera lại được gắn mác 16+, gồm 4 lớp nhân vật đặc trưng gồm Knight, Sorceress, ArcherAssassin, với 1 nhân vật nam và 3 nhân vật nữ sở hữu ngoại hình và những bộ trang phục vô cùng quyến rũ.

  [​IMG]

  Với lối chơi, bối cảnh cùng hệ thống chiến đấu được xây dựng gần như là y hệt phiên bản PC, duy chỉ có giao diện là được điều chỉnh lại để phù hợp cho người chơi thao tác trên thiết bị di động. Ngoài ra, Azera được Webzen sử dụng nền đồ họa khá tân tiến, mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng ấn tượng, các hiệu ứng kỹ năng, hay những cử chỉ, hành động của nhân vật tỏ ra khá là mượt mà, bên cạnh đó là hệ thống âm thanh cũng khá là sống động, được đầu tư khá tỉ mỉ.


  [​IMG]
  [​IMG]

  So sánh sự khác nhau giữa Low và High
  Một điểm độc đáo của Azera: Iron Heart có lẽ chính là cho phép người chơi được "hóa chaos" biến thành những người máy theo phong cách Gundam "cực chất". Và vì là một tựa game MMORPG thế giới mở, nên người chơi sẽ khá là tự do, có thể khám phá bất cứ vùng đất nào trong thế giới game những lúc không có hứng thú làm nhiệm vụ chẳng hạn.


  Điểm bất cập duy nhất có lẽ chính là cản ngôn ngữ do hiện tại Azera chỉ mới vừa được Webzen triển khai CBT tại Hàn Quốc mà thôi. Cơ mà nếu đã là một "fan cứng" thì rào cản ngôn ngữ có lẽ không là vấn đề gì với các bạn đâu nhỉ. Để tải game các bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới nhé.
  Lưu ý: để cài đặt file XAPK các bạn cần phải có app APKPure cho điện thoại của bạn, và sau đó khởi chạy file XAPK thông qua app APKPure tại tab Quản Lý APK/XAPK. Hoặc tham khảo qua bài viết này.

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Xem thêm:
   

 2. K.a

  K.a "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  22/1/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  7
  Lại là CB, cái DA3 đang chơi ngon lành giờ không vào đc nữa
   
 3. Lê Tuấn Khang

  Lê Tuấn Khang "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  1/4/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  25
  ko có tiếng anh