[Android/iOS] Couple Destroying Run - Game dành cho thanh niên "ế" ghen tị với các cặp đôi

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  1,222
  Đã được thích:
  743
  [​IMG]

  Couple Destroying Run
  là tựa game vui nhộn và cực kỳ ngộ nghĩnh đến từ xứ sở hoa Anh Đào, với gameplay được xây dựng dựa trên yếu tố từ các game Endless Runner, cùng tâm điểm nhắm vào sự khó chịu khi nhìn thấy các cặp đôi yêu nhau đang đi trên đường của các thanh niên không có người yêu.

  Couple Destroying Run là tên tiếng Anh được tạm dịch ra từ tên gốc là "リア充撲滅Run", vì thực chất tựa game này không hề có hỗ trợ ngôn ngữ Anh dù cho đã được phát hành rộng rãi toàn cầu, tuy nhiên vấn đề ngôn ngữ không hề ảnh hưởng quá nhiều đến gameplay cho nên bạn cũng chẳng cần phải quan tâm đến làm gì, miễn sao tiêu chí của game đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn thôi nhỉ.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Couple Destroying Run có lối chơi khá đơn giản, bạn sẽ vào vai một thanh niên "F.A" lâu năm, và đã quá ngán ngẩm cảnh các cặp đôi có những cử chỉ thân mật giữa nơi công cộng, và mục tiêu của bạn chính là trở thành một kẻ phá bĩnh, chạy thật nhanh từ đằng sau để xô ngã những cặp đôi đang tay trong tay. Tuy nói là đơn giản nhưng bạn vẫn cần phải điều khiển hướng chạy của nhân vật để có thể xô ngã thật chính xác, nếu không thì người ngã sấp mặt có khi lại chính là bạn đấy.

  Couple Destroying Run tuy đã có mặt khá lâu trên thị trường game mobile rồi, nhưng vì một vài lý do nào đó mà những ngày gần đây, tựa game này lại bất ngờ được chia sẻ khá rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Bạn đọc nếu có hứng thú với game và muốn thử qua thì có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới nhé.
  Xem thêm:
   
 2. Thằng cu Tí

  Thằng cu Tí "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  22
  Trên đời cái quái gì người ta cũng có thể nghĩ ra được :rofl:
   
 3. blongdec02

  blongdec02 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  Thứ năm
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Game này mà có ngoài đợi thật thì sao nhỉ :v
   
 4. no1223469

  no1223469 "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  55
  Có game show thực tế ko nhỉ ? Đăng ký luôn :rofl: