[Android/iOS] Sau một thời gian dài vắng bóng, siêu phẩm Dragon Nest 2 bất ngờ được NEXON phát hành

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  530
  Đã được thích:
  245
  [​IMG]

  Được hé lộ và triển khai giai đoạn CBT vào khoảng tháng giữa 2/2017 vừa qua, Dragon Nest2 Legend là một tựa game mobile mới toanh, cũng chính là phiên bản tiền nhiệm lấy ý tưởng từ người "anh em" Dragon Nest được ra mắt trước đó trên nền tảng PC. Và sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, vào đầu tháng 8/2017, NEXON đã chính thức phát hành siêu phẩm này với hình thức miễn phí cho cả 2 nền tảng Android iOS.

  [​IMG]

  Tuy có tên là Dragon Nest 2 Legend (DN2L), nhưng tựa game này lại sở hữu nền đồ họa theo phong cách hoàn toàn khác so với "người anh em" trên PC. Không còn là những nhân vật có ngoại hình chibi theo phong cách anime nữa, nay đồ họa của DN2L được pha lẫn với một chút ít hơi hướng của phương Tây, nhân vật được thiết kế với đầy đủ chi tiết hơn, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới đến người chơi.

  Khác với những tựa game MMORPG thông thường trên thị trường, DN2L sử dụng hệ thống Class Gender Locked (nói nôm na là mỗi nhân vật gắn liền với 1 class nhất định), với tổng cộng 4 nhân vật cơ bản mà người chơi có thể lựa chọn, tuy hiện tại thì chỉ mới có sẵn 3 nhân vật mà thôi. Kế đến, một điểm độc đáo khác ở DN2L đó chính là hệ thống kỹ năng. Sau khi lựa chọn nhân vật, người chơi sẽ tiếp tục được lựa chọn 3 kỹ năng trong số 6 kỹ năng cơ bản, hãy lựa chọn thật chính xác nếu như bạn không muốn có một khởi đầu game "ngậm hành" nhé.

  [​IMG]

  Về mặt đồ họa, tuy vẫn chưa rõ là DN2L sử dụng nền tảng đồ họa gì nhưng theo kinh nghiệm "chiến game" của bản thân mình thì khả năng cao là "ông lớn" NEXON chỉ sử dụng nền tảng Unity chứ không phải là "con quái vật" Unreal Engine 4. Tuy nhiên, NEXON làm thế cũng có lý do riêng cả, nhờ sử dụng nền tảng nền đồ họa vừa phải, giúp tối ưu hóa tốc độ của game lên mức cao nhất, nhưng vẫn giữ được những hiệu ứng hay chuyển động nhân vật mượt mà và đẹp mắt.

  Hệ thống nâng cấp trang bị, vũ khí của DN4L có phần giống với bom tấn H.I.T, người chơi sẽ phải thu thập nguyên vật liệu từ những màn chơi hoặc các Dungeon Daily, và sử dụng chúng để nâng cấp cho trang bị, vũ khí. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Fusion để dung hợp 2 loại trang bị đã đạt level tối đa bất kỳ để tạo ra một món đồ khác với rank cao hơn. Bên cạnh đó, DN2L được xây dựng với khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn, từ PvE cho đến PvP, Arena, người chơi có thể thi đấu với nhau, thể hiện khả năng PK thần thánh.


  Theo thông tin ngay tại Fanpage của DN2L thì ở thời điểm hiện tại, game đang bước vào giai đoạn soft-launch tại một vài khu vực nhất định như Australia, Canada, Denmark,Netherlands và Philippines. Game được phát hành miễn phí cùng hệ thống in-app purchase, có mặt trên cả 2 nền tảng Android iOS, bạn đọc nếu đang trông chờ siêu phẩm này thì có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải về, nhưng nhớ là phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng đối với thiết bị iOS hoặc tải file APK rời từ trang APKPure nếu là người dùng Android nhé.
  Mã:
  Dragon Nest2 Legend - APK file | APKPure
  https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.nexon.dn2

  Lưu ý:
  • Dragon Nest 2 Legend yêu cầu thiết bị có hệ điều hành tối thiểu là Android 4.0.3 / iOS 9.0
  • Dung lượng trống của bộ nhớ trong phải lớn hơn 2.1GB
  • Điện thoại phải sở hữu trên 2GB RAM
  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Xem thêm:

   
  Đọc: 2,078 Trả lời: 0
  Last edited by a moderator: 5/8/17