[Android] Nhận miễn phí tựa game Beneath the Basement cực kỳ hay đang miễn phí trên Google Play

 1. Nguyễn_Cương

  Nguyễn_Cương "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  411
  [​IMG]
  Chắc chắc bạn còn nhớ tới Limbo - một trong những đại diện tuyệt vời của làng indie thế giới, tựa game chứng minh một tên tuổi nhỏ bé hoàn toàn có thể làm nên thành công vang dội. Thậm chí sức ảnh hưởng của Limbo lớn đến độ 6 năm kể từ ngày phát hành đầu tiên người ta vẫn phải nhắc đến câu chuyện đau thương của một cậu bé vô danh trên hành trình tìm chị em gái. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ không đề cập đến Limbo mà hãy nói đến một tựa game có đồ họa tương tự Limbo có tên là Beneath the Basement đang miễn phí trên Google Play vào ngày hôm nay, 11/11.


  Lấy ý tưởng từ phong cách vẽ đồ họa của Limbo với 2 màu: đen và trắng, tuy nhiên Beneath the Basement lại có lối chơi cách tân hơn Limbo. Thay vì lối chơi chủ yếu là giải đố của Limbo thì Beneath the Basement lại thiên về lối chơi platform 2D giống như tựa game Super Mario Run từng gây sốt một thời.

  Phong cách chơi của Beneath the Basement rất đơn giản. Xuyên suốt chiều dài game, người chơi sẽ điều khiển cậu bé theo màn hình ngang truyền thống với cơ chế nút bấm dễ dàng làm quen. Nhưng điểm nhấn ở chỗ, game thủ sẽ phải khéo léo nhảy qua những chướng ngại vật và tấn công kẻ thù trên đường đi bằng cách phi những con dao về phía những con quỷ.

  [​IMG]
  Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ quên những bánh răng cưa sẵn sàng xé tan người chơi mỗi khi chúng chạm vào. Ngoài ra, game thủ phải thu thập những sinh mạng (biểu tượng hình trái tim) trên đường đi càng nhiều càng tốt nếu không muốn game over và phải chơi lại.

  Nếu bạn là một game thủ yêu thích tựa game có lối chơi platform 2D thì đây là cơ hội để bạn nhận miễn phí tựa game Beneath the Basement này theo link dưới đây:
  Xem thêm:
   
  keyzjn and MrCent like this.
 2. ngocminhsteel

  ngocminhsteel "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  84
  :Like::Like::Like: để thử xem sao :v trước giờ kg chơi game
   
 3. saunhanthe

  saunhanthe "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  9/5/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  11
  Bạn đã bỏ phí cái tinh hoa của công nghệ...rảnh rỗi chơi game giải trí tốt mà.
   
  ngocminhsteel thích bài này.
 4. xhieu94

  xhieu94 "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  13/7/14
  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  256
  Cái này so với Limbo thì hơi không hợp lắm, vì lối chơi khác nhau mà. Công nhận cái Limbo chơi nghiền dã man.