Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[Android/PC] Hướng dẫn tạo Tiểu sử hiển thị màu sắc trên Facebook Lite cực kỳ độc đáo, lạ mắt

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
572
Được thích
1,027
833 #1

Tiểu sử Facebook cá nhân là dòng thông tin ngắn gồm 101 ký tự. Thông thường người dùng sẽ ghi những câu châm ngôn hoặc thông tin cá nhân muốn công khai. Tuy nhiên để làm đẹp cho trang cá nhân Facebook của chính mình, bạn có thể sáng tạo bằng cách tạo những tiểu sử có một không hai vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Trước đây, Techrum đã từng hướng dẫn bạn cách tạo Tiểu sử Facebook với biểu tượng phát nhạc bài hát, trong bài viết lần này, Techrum sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn một mẹo khác độc đáo và lạ mắt hơn. Đó chính là tạo Tiểu sử hiển thị màu sắc trên Facebook Lite.
Lưu ý: Để làm được tiểu sử có màu sắc đỏ, bạn phải có ký tự đặc biệt. Đặc biệt nửa là ngôn ngữ, IP phải phù hợp với ký tự thì Facebook mới chấp nhận. Bạn có thể làm mẹo này trên máy tính hoặc smartphone theo các tương tự nhau, tuy nhiên bạn phải xem trên Facebook Lite mới thấy được màu. Nếu xem Profile trên trang máy tính thì vẫn ra màu đen.

Hướng dẫn tạo Tiểu sử màu trên Facebook Lite
B1: Vào trang cá nhân trên Facebook của bạn. Phía khung bên trái sẽ chứa tiểu sử của các bạn. Click vào chỉnh sửa


B2: Trong phần mô tả, bạn hãy copy đoạn ký tự đặc biệt \٠\:R và dán vào. Sau đó nhấn Lưu. Nếu bạn có copy bằng máy tính mà bị thay đổi vị trí thì cũng không sao cả.


B3: Vào trang cá nhân của bạn bằng Facebook Lite để xem kết quả. Từ bây giờ, bạn bè hay bất cứ ai khi truy cập vào cá nhân của bạn trên Facebook Lite sẽ thấy dòng tiểu sử được tô đỏ của bạn đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với người đọc tiểu sử của bạn.


Chúc bạn thành công!
Tham khảo Anonyviet
Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom