Ảnh dựng và video render của Nokia 8.1 Plus với màn hình "nốt ruồi"

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,596
  Đã được thích:
  1,530
  [​IMG]

  Trước đây, từng có thông tin cho rằng, những sản phẩm của Nokia được ra mắt trong năm nay sẽ không đi theo xu hướng "tai thỏ" nữa mà thay vào đó sẽ là một "xu hướng" mới. Và đúng như nhiều người dự đoán, "xu hướng" đó chính là thiết kế màn hình đục lỗ đang được rất nhiều nhà sản xuất sử dụng trong năm nay.

  [​IMG]

  Cụ thể, hôm nay chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã đăng tải một số hình ảnh render được dựng lại của chiếc Nokia 8.1 Plus. Về cơ bản, có thể thấy Nokia 8.1 Plus sẽ có thiết kế mặt lưng khá giống người tiền nhiệm Nokia 8.1 với mặt lưng kính, camera kép cùng cảm biến vân tay và đèn flash LED.

  [​IMG]

  Điểm khác biệt duy nhất của hai thiết bị này chỉ đến từ màn hình, cụ thể, màn hình của chiếc Nokia 8.1 Plus sẽ đi theo xu hướng màn hình đục lỗ (hay còn gọi là màn hình nối ruồi" đang được rất nhiều nhà sản xuất sử dụng trong năm nay. Trong khi đó, chiếc Nokia 8.1 lại sở hữu thiết kế màn hình "tai thỏ" từng tạo ra rất nhiều tranh cãi.

  [​IMG]

  Theo các thông tin có được, màn hình của Nokia 8.1 Plus sẽ có kích thước 6.22 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 6.18 inch của Nokia 8.1. Ngoài ra, dù có kích thước khá mỏng, tuy nhiên phần "cằm dưới" của thiết bị này vẫn chứa được logo Nokia.  Qua video, có thể thấy phần cạnh trên của Nokia 8.1 Plus sẽ là vị trí của jack cắm tai nghe 3.5mm và microphone phụ. Trong khi đó, phần cạnh dưới sẽ là vị trí của cổng USB-C và loa ngoài.

  Theo nhiều người dự đoán, chiếc Nokia 8.1 Plus sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Ở thời điểm hiện tại, mức giá của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

  Xem thêm:


  Công Minh/ Theo: 91Mobile
   
 2. ngocminhsteel

  ngocminhsteel "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  84
  Đẹp lắm Nokia ơi, cố lên.... có sp thích hợp mình sẽ ủng hộ :sweet_kiss:
   
 3. hungpros

  hungpros "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  16/5/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  mới mua 8.1, mà có ra thiệt k ta, ra là bán 8.1 mua plus
   
 4. Nguyên dinh tu

  Nguyên dinh tu "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  4/3/14
  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  221
  Đẻ ác thiệt, 8.1plis kế thừa 8 và 8.1 chắc nó chạy chíp 845 quá.
  Mà hóng nokia 9 mãi chưa thấy đâu