Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ảnh render cho thấy S10 Lite với 4 viền mỏng đều và màn hình phẳng

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
2,781
Được thích
2,802
1072 #1


Từ hình ảnh miếng dán bảo vệ bị rò rỉ, mới đây, @IceUniverse, một trang Twitter từng đưa ra rất nhiều thông tin rò rỉ chính xác về Samsung trong quá khứ đã đăng tải hình ảnh được dựng lại của chiếc Galaxy S10 Lite.Theo hình ảnh trên, có thể thấy chiếc Galaxy S10 Lite sẽ có thiết kế khá giống mẫu Galaxy A8s mới được ra mắt trong thời gian gần đây với màn hình Infinity-O. Tuy nhiên, phần "nốt ruồi" của máy đã được di chuyển sang bên phải và có kích thước nhỏ hơn một chút.

Thêm vào đó, do là một thiết bị cao cấp, phần "cằm" của Galaxy S10 Lite đã được làm mỏng hơn khá nhiều so với Galaxy A8s. Nhiều khả năng, thiết bị này cũng sở hữu màn hình AMOLED với phần đáy được gập ngược vào trong như một số model iPhone đến từ Apple.

Một số rò rỉ trước đây cho biết, chiếc Galaxy S10 Lite sẽ chỉ sở hữu cảm biến vân tay được đặt ở cạnh hông thay vì được tích hợp vào trong màn hình như những người anh em của mình. Ngoài ra, Samsung sẽ vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm trên cả ba model Galaxy S10 của mình.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 

Dat tan

New Member
Tham gia
23/5/16
Bài viết
69
Được thích
24
#2
Xấu quá.để mẫu như s7,8,9 nhìn đẹp.
 
Top Bottom