Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ảnh render Huawei Mate 30 Pro: Mặt lưng kính, 4 camera chính, tiếp tục hợp tác cùng Leica

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,212
Được thích
3,033
675 #1


Sau khi được tiếp tục mua linh kiện và công nghệ đến từ Mỹ, có thể thấy Huawei hiện tại đã an tâm hơn trong quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ flagship tiếp theo của mình. Trong ngày hôm nay, hình ảnh render của chiếc Mate 30 Pro đã bất ngờ được đăng tải.

Theo hình ảnh trên, chiếc Mate 30 Pro sẽ tiếp tục sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ kính như người đàn anh Mate 20 Pro. Tại đây sẽ là vị trí của cụm 4 camera chính, đèn flash LED, và logo của Huawei. Thêm vào đó, đây sẽ là thế hệ smartphone tiếp theo của Huawei có camera được hợp tác sản xuất cùng Leica.

Trong 4 camera của chiếc Mate 30 Pro, sẽ có một camera được đặt trong cụm hình vuông, đây sẽ chính là camera với ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom quang học 5X tương tự như chiếc P30 Pro được ra mắt vào đầu năm nay. Trong khi đó, camera nhỏ nhất sẽ chính là camera ToF hỗ trợ xóa phông và thực hiện các tác vụ AR.

Hai camera còn lại của Mate 30 Pro sẽ là camera chính và một camera góc rộng. Khác với thế hệ tiền nhiệm, camera trên thế hệ Mate mới của Huawei sẽ được đặt trong cụm tròn thay vì vuông như trước đây. Dự kiến, thế hệ Mate 30 sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới.

Bài viết tương tự:
 

Nguyên dinh tu

Well-Known Member
Tham gia
4/3/14
Bài viết
878
Được thích
430
#2
Thêm 1 camera nữa là giống nokia 9 pv, khác cái vòng nhìn hầm hố hơn
 

Nhi Hồng Viện

Active Member
Tham gia
10/2/19
Bài viết
281
Được thích
30
#3
Nhìn ko thích , mìnht hích xếp hình vuông như mate 20 pro
 
Top Bottom