Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple mở bán ốp lưng trong suốt dành riêng cho iPhone XR, giá 900 nghìn

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,036
Được thích
1,161
2331 #1


iPhone XR chính là mẫu iPhone có nhiều lựa chọn màu sắc nhất trong bộ ba iPhone thế hệ mới. Mới đây Apple đã chính thức mở bán những chiếc ốp lưng trong suốt giúp người dùng vừa có thể bảo vệ máy nhưng vẫn có thể khoe được những sắc màu rực rỡ của iPhone XR.

Mẫu case này được Apple ưu tiên làm riêng cho chiếc iPhone XR và đây cũng chính là lần đầu tiên "Táo khuyết" mở bán một chiếc ốp lưng trong suốt. Nguồn tin cho biết, mẫu ốp lưng này được sản xuất bằng cách pha trộn nhiều loại vật liệu polycarbonate quang học và linh hoạt, do đó nó có khả năng bảo vệ máy và khả năng kháng bụi bẩn. Ngoài ra, chiếc ốp lưng còn được phủ một lớp chống trầy xước ở bên trong lẫn bên ngoài, khi đeo ốp máy vẫn có thể sạc không dây.


Và tất nhiên với nhiều ưu điểm kể trên cùng với đó là phụ kiện do chính Apple bán thì mức giá của mẫu phụ kiện này là 39USD (khoảng 900 nghìn VNĐ). Hiện tại, nó này đã được bán trên trang chủ của Apple và dự kiến sẽ có mặt ở các store vào ngày 12 tháng 12. Hy vọng chiếc ốp lưng trong suốt của Apple sẽ bền bỉ và không bị hóa thành màu "cháo lòng" như những chiếc ốp khác rẻ tiền khác.Theo