Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple thừa nhận thất bại tại Đức, iPhone 7 và 8 được mở bán trở lại với chip của Qualcomm

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,110
Được thích
1,195
2959 #1

Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của mình thị trường Đức.

Mặc dù Apple đã né được lệnh cấm bán iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới - Trung Quốc, tuy nhiên đối với thị trường ở Đức thì công việc lại không hề đơn giản tí nào. Thay vì khắc phục bằng các bản cập nhật phần mềm, Apple dường như phải thay đổi phần cứng bên trong của các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus. Theo tờ Wall Street Journal, Apple phải ngưng sử dụng các con chip đến từ Intel nếu muốn quay trở lại thị trường Đức.

Đến thời điểm hiện tại, hai mẫu iPhone 7 và iPhone 8 đã xuất hiện trở lại trên trang web chính thức của Apple tại Đức, tuy nhiên chúng vẫn chưa có sẵn tại các cửa hàng. Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin của nhà cung cấp modem chip thay thế cho Apple tuy nhiên không ai làm được điều này ngoại trừ Qualcomm.


Theo Phonearena
 
Last edited by a moderator:

Kenny

Active Member
Tham gia
31/10/14
Bài viết
331
Được thích
185
#2
Chúc mừng. Đội quân ăn cắp đã bại trận
 
Top Bottom