Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple xoá sạch nội dung trên tài khoản Facebook và Instagram của iTunes, chuẩn bị cho đợt "khai tử" tối nay?

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,954
Được thích
3,822
2032 #1


Sự kiện WWDC 2019 sẽ được Apple khai mạc vào lúc 11h tối nay theo giờ Việt Nam. Tại WWDC, Apple được cho rằng sẽ thông báo khai tử iTunes sau 18 năm hoạt động. Vừa qua, Apple đã xoá hết các nội dung trong tài khoản iTunes trên cả hai mạng xã hội Instagram và Facebook.

Giờ đây, tài khoản iTunes trên InstagramFacebook không còn nội dung gì cả, chỉ là một trang trắng, dù vậy, tài khoản Twitter vẫn được giữ nguyên. Theo trang Macrumors, dường như Apple đã gộp tài khoản của iTunes và tài khoản Apple TV trên FacebookInstagram.Hiện tại, iTunes là ứng dụng giúp những người dùng Apple có thể nghe nhạc, xem phim và chương trình TV, nghe podcast và quản lý thiết bị của mình. Điều này đã được diễn ra trong gần hai thập kỷ. Tuy nhiên vào năm nay, Apple đã sẵn sàng để bước sang một "kỷ nguyên" mới. Theo đó, hãng đang có kế hoạch ra mắt bộ ba ứng dụng mới cho các thiết bị Mac bao gồm - Music, TV và Podcasts để thay thế iTunes.

Liệu Apple có thật sự khai tử iTunes sau ngần ấn năm không? Hãy chờ đến sự kiện WWDC tối nay sẽ rõ. Trong sự kiện này, Apple cũng sẽ giới thiệu iOS 13, macOS 10.15, watchOS 6, và tvOS 13, thậm chí có thể là cả Mac Pro mới.

Bài viết tương tự:
 

kowgear

New Member
Tham gia
31/5/19
Bài viết
16
Được thích
1
#2
để làm gì vậy nhỉ :D
 

luwphong

Active Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
683
Được thích
224
#4
Thôi xong, iTunes vẫn cần mà :((
 
Top Bottom