Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[Bộ ảnh] Huawei Nova 3i trong concept Black & White Angel đầy mê hoặc

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,124
Được thích
11,346
9418 #1

Halloween, mình muốn kể cho các bạn nghe về một câu chuyện Cổ dùng để giật Tích câu view mang tên Công Chúa Nova. Với mô tuýp truyện không hề mới, vẫn là công túa và quàng tử và quàng hậu, yêu nhau ghét nhau hận nhau tranh giành quyền lực vân vân và mây mây... Mời các bạn cùng xem.
Ngày xửa ngày xưa, ở xứ sở Hoa Vỹ, có một nang công chúa tên là Nova, tên giống Nga nhưng mà không phải ở Nga, ở Hoa Vỹ, các bạn đừng thắc mắc, thật ra tên đầy đủ là Nova 3i White (không phải Bạch Tuyết Snow White), ngoài Nova 3i White còn có hai chị em sinh ba khác là Nova 3i Black (Đen) và Nova 3i Tím Iris. Tuy nhiên ở câu chuyện này thì chúng ta sẽ tập trung vào hai chị em nhà Nova 3i White & Black.


Nova 3i Black & White đều đẹp tuyệt trần, đẹp như công chúa vậy, nên người ta gọi là công chúa Nova, chỉ vậy thôi chứ không có liên quan vua chúa gì ở đây, mặc dù ở tiêu đề lại ghi là thiên thần (angel). Mà thôi không quan trọng, đẹp là được, công chúa hay thiên thần, trắng hay đen cũng vậy, đẹp là được. Và mấy cô công chúa này sống với nhau hạnh phúc đến cuối đời, chuyện đến đây là hết, coi hình đẹp thôi các bạn.


À quên, giá cũng rất tốt là 6.990.000đ một đêm, ý lộn, 6.990.000đ / máy với đầy đủ các chức năng của một smartphone hiện đại, hiệu năng ổn, chụp ảnh xóa phông và selfie ảo dịu các kiểu. Quan trọng là đẹp, nhất là màu trắng ngọc trai đang có mặt trên toàn quốc.Nếu bạn nào không hợp mạng với màu trắng hay không thích màu trắng thì chọn màu đen nha, màu đen huyền bí, quý phái và cá tính:

Thông tin bộ ảnh:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
5/1/18
Bài viết
98
Được thích
28
#6
mua máy được tặng người hay mua người được tặng máy vậy bác :sweet_kiss::sweet_kiss:
 

Good Market

New Member
Tham gia
28/9/18
Bài viết
333
Được thích
31
#9
chụp dt như vầy ng ta chú ý vào mẫu hết rồi chứ ai chú ý vào điện thoại nữa :D
 

DuongCa

Member
Tham gia
22/6/18
Bài viết
84
Được thích
18
#11
Ảnh đẹp quá xá, Huawei chịu chơi ghê :eek:
 

DNE_DaNang

New Member
Tham gia
22/9/18
Bài viết
8
Được thích
0
#12
đẹp quớ, mẫu đẹp người chụp lại càng per phết
 
Top Bottom