Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

BBM có update mới từ Beta zone, thay đổi cách thêm danh bạ

Henry Khoa

Chăn dâu xuyên lục địa
Tham gia
17/2/14
Bài viết
385
Được thích
958
1594 #1

Ngày hôm nay trên Beta Zone, BlackBerry đã tung một bản update dành cho BBM. Ở bản update này, BlackBerry đã thay đổi giao diện của mục mời người dùng mới (Add contact). Với thay đổi này thì việc add contact mới dễ dàng hơn, trực quan hơn. Phía trên màn hình có 2 mục add theo QR code và add theo mã pin, rất tiện dụng cho người dùng nhất là những người lần đầu sử dụng.

Ở menu chính, ngoài việc thêm 1 tab add contact thì BlackBerry còn thêm 1 tab Shop để người dùng dễ dàng mua các sticker và chọn các wallpaper cho các khung chat. Với việc thử nghiệm trên Beta zone, BlackBerry sẽ sớm gửi tới người dùng bảng khảo sát nhằm theo dõi ý kiến người dùng về các cải tiến trong BBM. Qua đó sẽ quyết định đưa có tính năng lên bản chính thức.

Đây là bản update từ Beta zone, vì vậy để nhận được update người dùng cần có tài khoản Beta zone cũng như nhận được email từ BlackBerry về việc dùng thử nghiệm phiên bản này của BBM. Nếu người dùng đã có tài khoản Beta Zone thì chỉ cần mở ứng dụng Beta Zone lên và trong danh sách các ứng dụng available sẽ có ngay ứng dụng BBM, chọn BBM và chọn upgrade là có thể sử dụng phiên bản mới này

Về ứng dụng Beta zone có thể tham khảo tại đâyChúc các bạn vui vẻ với phiên bản BBM mới!
 
Last edited by a moderator:

techrum84

New Member
Tham gia
10/3/14
Bài viết
1
Được thích
7
#2
Mình dùng Z3 vào thì ko thấy gì mới là sao?
 
Top Bottom