Bill Gates tham gia Instagram, đẩy CEO của Amazon trở thành người giàu thứ hai trong mạng xã hội này

 1. Curri

  Curri "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  611
  Đã được thích:
  305
  [​IMG]

  Hôm nay, tỉ phú làng công nghệ Bill Gates đã gia nhập mạng xã hội ảnh Instagram. Thú vị hơn, việc Bill Gates tham gia vào mạng xã hội đã đẩy một vị CEO của Amazon xuống vị trí thứ hai trong danh sách những người giàu nhất mạng xã hội này.

  Vị CEO được nhắc đến là Jeff Bezos. Ông đã nắm giữ vị trí danh hiệu người giàu nhất mạng xã hội trong Instagram trong một thời gian dài. Vị trí này được sắp xếp dựa trên khối tài sản có trong ngân hàng của họ. Tuy nhiên, giờ đây Jeff Bezos đã bị đẩy xuống vị trị thứ hai do có sự xuất hiện của chủ tịch Microsoft. Instagram của vị chủ tịch có tên là thisisbillgates. Cách đây ít lâu Jeff Bezos từng vượt mặt Bill Gates trong thời gian ngắn để trở thành người giàu nhất thế giới nhưng chỉ trong một thời gian cực ngắn và sau đó đã rớt hạng.
  Bill Gates tham gia vào Instagram từ Tanzania. Dù chỉ vừa thành lập tài khoản, ông đã có hơn 49 nghìn người theo dõi. Và bài đăng đầu tiền là một bức hình ông chụp cùng với những đứa trẻ nơi đây. Bức ảnh đã có hơn 20,8 nghìn like và gần 2 nghìn bình luận.


  Với việc tham gia Instagram, hy vọng người đàn ông giàu nhất thế giới sẽ cập nhật nhiều hình ảnh của mình hơn cho mọi người theo dõi.

  Xem thêm:
  Theo thenextweb
   
 2. ryhetsht763

  ryhetsht763 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  16/7/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  anh bill ra tay