Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Cac dòng máy in hiện đai

Tham gia
20/12/18
Bài viết
31
Được thích
1
36 #1
Nhu cầu in ấn ngày càng nhiều, hầu hết mọi công việc văn phòng đều có giấy tờ công chứng cần in ấn, photo. Nếu như ta không chuẩn bị sẵn máy in cho văn phòng mà mỗi lần in phải ra tiệm nhờ người ta in ấn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí. Cũng do đó, mà hầu hết mọi công việc tại văn phòng đều được trang bị sẵn 1 thiết bị máy in.

Trên thị trường ngày nay máy in có rất nhiều loại. Do đó chắc chắn mọi người cần phải có 1 cái nhìn tổng quan về các loại máy in hiện nay, để từ đó có thể chọn ra sản phẩm máy in hóa đơn phù hợp cho mục đích sử dụng.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người một vài sản phẩm máy in thông dụng hiện nay, mọi thông tin chi tiết các bạn hãy tham khảo những nội dung sau đây.


Máy in phun
Máy in phun hóa đơn là loại máy in hoạt động theo nguyên lý phun mực in vào giấy tạo nên những bản in cực kỳ sắc nét.

Đại đa số các loại máy in phun mực thường là loại máy in màu có hỗ trợ chức năng in đen trắng. Thường thì khi in đa sắc chúng ta sẽ tốn tối thiểu 3 loại mực in khác nhau, các màu sắc cho ra giấy chính là sự pha trộn 3 màu cơ bản với nhau.

Máy in phun Canon chính là thương hiệu được biết đến nhiều nhất với thiết kế tương đối nhỏ gọn, sở hữu tốc độ in cao, giúp công việc của mọi người trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Máy in kim
Máy in kim là loại máy in sử dụng các kim nhọn để chấm qua băng mực sau đó hiện mực trên giấy cần in. Xét về tính khả dụng thì loại máy in kim này ít được sử dụng nhiều hơn so với 2 loại máy in kể trên.

Nhược điểm lớn nhất của dòng máy in này chính là tốc độ in khá chậm, chất lượng bản in thấp và khi in ấn thường phát ra âm thanh ồn gây khó chịu. Điểm nổi bật của dòng máy in này chính al2 có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màu in đều giúp cho các sản phẩm in đều nhận được sự hài lòng của mọi người.

Máy in Laser
Máy in laser là loại máy in được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Những loại máy in laser thông dụng có thể kể đến như máy in canon và máy in Epson,… Có thể nói máy in Canon là loại được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết máy in laser có tốc độ in khá cao, chi phí của máy in loại này cũng không quá cao. Chính vì thế loại máy in này được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng công ty hiện nay.

Bên mình có cung cấp cho thuê và bán máy In:
Máy in | Daphuquy
Thông tin liên hệ:

SĐT: (028)66809423-0948888766

ĐC: 284 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 
Top Bottom