Các ứng dụng của Facebook chính thức ngừng hoạt động trên Windows 8.1 và Windows Phone 8.1

 1. thuanngotau

  thuanngotau †ђµลииq๏†ลµ™

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  3,759
  Đã được thích:
  3,931
  [​IMG]
  Thông tin này gần như không ảnh hưởng gì tới bạn, trừ khi bạn đang là một người dùng trung thành của nền tảng Windows Phone. Trên thực tế, Windows Phone chưa bao giờ sở hữu một phiên bản hoàn hảo của các ứng dụng Facebook và Messenger nhưng ít nhất thì "có còn hơn không". Giờ đây, chúng ta lại phải tiếp tục đón nhận thêm "cú sốc" mới vào bộ sưu tập khi toàn bộ các ứng dụng từ Facebook trên nền tảng Windows Phone sẽ chính thức ngừng hoạt động.

  Trước khi Facebook đưa ra quyết định này, ứng dụng Twitter cũng đã dừng hỗ trợ Windows Phone 8.1 và không ai có thể oán trách các quyết định này từ Twitter hay Facebook bởi ngay chính Microsoft cũng đã hoàn toàn bỏ rơi nền tảng này. Đồng thời với việc dừng hoạt động trên Windows Phone 8.1, Facebook cũng dừng hỗ trợ Windows 8.1 và hiện tại khi tiến hành đăng nhập vào các ứng dụng Facebook hay Messenger, người dùng của hai nền tảng này sẽ chỉ nhận được một thông báo lỗi ngắn gọn.

  Đối với lượng người dùng còn lại rất ít ỏi của Windows Phone 8.1 thì phương án tối ưu duy nhất lúc này là nên chuyển đổi sang các thiết bị iOS hoặc Android. Tất nhiên là vẫn có lựa chọn nâng cấp lên các thiết bị Windows 10 Mobile nhưng đây có lẽ không phải là một lựa chọn sáng suốt bởi nền tảng này cũng sẽ sớm chịu chung số phận của Windows Phone 8.1.

  Tuy nhiên nếu suy nghĩ một cách lạc quan và vẫn muốn duy trì sử dụng Windows Phone 8.1 hay Windows 8.1 thì người dùng vẫn có thể trải nghiệm các dịch vụ của Facebook thông qua trình duyệt như Microsoft Edge hay UC. Bạn cần lưu ý rằng Facebook đã xây dựng một phiên bản di động của website Facebook với trải nghiệm rất mượt mà và đồng thời họ cũng đang phát triển một ứng dụng Facebook nền web mới.

  Xem thêm:

   
  Trung Colby and Emerald like this.
 2. nefertem

  nefertem "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Bài viết:
  751
  Đã được thích:
  266
  Ứng dụng youtube trên wp mới bá đạo :big_smile:, nhấp vào tự mở m.you.... :big_smile:
   
  thuanngotau thích bài này.
 3. DrTam111

  DrTam111 "Học sinh giỏi"

  Tham gia ngày:
  20/5/18
  Bài viết:
  1,498
  Đã được thích:
  422
  Hồi xưa em dùng con Nokia Lumia 520 chạy Windows Phone, nhanh và mượt phết. Mỗi tội ít ứng dụng quá. Các ứng dụng cũng không được chăm chút như bên iOS với Android. Sau máy hỏng nên bỏ Windows Phone luôn. :v

   
  thuanngotau thích bài này.
 4. thuanngotau

  thuanngotau †ђµลииq๏†ลµ™

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  3,759
  Đã được thích:
  3,931
  :big_smile:
   
 5. Trung Colby

  Trung Colby "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  7
  Con đó Mic cho ra đảo từ lâu rồi :smile: