Các thiết bị của OPPO sẽ được trang bị sạc không dây trong tương lai

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,588
  Đã được thích:
  1,529
  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường, các thiết bị của OPPO và OnePlus đều không hỗ trợ tính năng sạc không dây, điều này đã khiến một số ít người dùng có những trải nghiệm không tốt với các sản phẩm của hai nhà sản xuất này. Tuy nhiên có vẻ như vào năm nay, công nghệ sạc không dây sẽ đếm với OPPO, OnePlus và cả Vivo.

  [​IMG]

  Cụ thể, theo trang tin GSMArena, OPPO vừa gia nhập Wireless Power Consortium (Liên minh Năng lượng Không dây). Điều này cũng đồng nghĩa với việc, một số model của hãng sẽ sở hữu công nghệ sạc không dây trong thời gian tới, sớm nhất là trong năm nay.

  Vì OPPO, OnePlus và Vivo đều đến từ cùng một công ty mẹ, nhiều khả năng trong tương lai, các thiết bị của OnePlus và Vivo cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây. Ngoài ra, OnePlus được cho là sẽ "cập nhật" sớm hơn Vivo, một thời gian ngắn sau khi công nghệ này xuất hiện trên các máy của OPPO.'

  Theo dự đoán của GSMArena, chiếc OnePlus sẽ không đủ thời gian để trang bị sạc không dây cho OnePlus 7, thay vào đó, công nghệ này sẽ xuất hiện trên chiếc OnePlus 7T. Ngoài ra, thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X sẽ sở hữu khả năng sạc như trên.

  Xem thêm:


  Công Minh/ Theo: GSMArena
   
 2. killed

  killed "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  14/12/17
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  77
  Tàu giờ gắt quá
   
 3. Tiến Đạt G 95

  Tiến Đạt G 95 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  7/1/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  tương lại tất cả các dòng điện thoại nên đổi qua sạc không dây chứ không phải chỉ 1 mình oppo nên đổi.