Cách kích hoạt tính năng Find My Phone trên thiết bị Samsung

 1. mattrangmau

  mattrangmau "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  7
  Nếu đã từng sử dụng thiết bị của ông trùm Apple, chắc hẳn bạn sẽ biết rằng trên tất cả thiết bị của hãng đều có cài đặt tính năng dò tìm vị trí, giúp bạn có thể tìm thấy chiếc điện thoại đánh rơi hoặc xác định khu vực của người thân, bạn bè. Trong trường hợp sử dụng thiết bị thuộc dòng sản phẩm Samsung Galaxy, bạn cũng có thể dễ dàng kích hoạt và sử dụng tính năng Find My Phone.

  Trong trường hợp gặp phải sự cố dính nước nghiêm trọng, cần phải thay màn hình samsung s8 plus bao nhiêu tiền để thiết bị hoạt động lại bình thường? Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile tại 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 TP.HCM để được kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá chính xác nhất nhé.

  Đa số các thiết bị chạy hệ điều hành Android trên thị trường hiện nay đều được trang bị tính năng tự động tìm kiếm thiết bị di động khi gặp phải tình trạng bị thất lạc. Tuy nhiên, Samsung vẫn trang bị thêm tính năng tìm kiếm thiết bị ưu việt hơn để giúp người dùng định vị và tìm ra vị trí chiếc điện thoại di động của mình.

  Ngoài tính năng tự động tìm kiếm đã được mặc định, bạn có thể sử dụng tiện ích này để khóa, gọi điện hoặc chuyển tiếp tin nhắn với thiết bị đang kết nối. Trong trường hợp xấu nhất, người dùng không thể nào tìm thấy hoặc lấy, “chuộc” được thiết bị di động thì cũng có thể xóa sạch dữ liệu vốn đang lưu trữ trên máy.

  Để sử dụng và kích hoạt tính năng này như trên thiết bị iPhone, bạn có thể thực hiện tuần tự theo các thao tác như sau:

  - Vào phần C