Camera trên OnePlus 5 được sản xuất dưới sự hợp tác của DxO, hứa hẹn sẽ phá kỷ lục điểm số

 1. Tố Thư

  Tố Thư "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  571
  Đã được thích:
  262
  [​IMG]

  OnePlus 5 là cái tên của dòng sản phẩm flagship tiếp theo của OnePlus và trọng tâm của chiếc smartphone này chính là camera thông minh được hợp tác chế tạo với DxO, một công ty nổi tiếng với các bài đánh giá máy ảnh. Tin tức này đến từ đội ngũ nhân viên của OnePlus và cũng đã được đăng trên các diễn đàn chính thức của OnePlus.

  Trong khi trước đây chúng ta từng thấy nhà đồng sáng lập OnePlus - Carl Pei trêu chọc cái tên OnePlus 5 thì bây giờ chính là lần đầu mà tên "OnePlus 5" được chính thức xác nhận. OnePlus 5 là sản phẩm kế thừa OnePlus 3T và nếu bạn tự hỏi rằng OnePlus 4 ở đâu thì câu trả lời chỉ đơn giản là: OnePlus là một công ty có trụ sở tại Trung Quốc, mà người Trung Quốc thì lại xem số 4 là một con số không may mắn.

  OnePlus 5 sẽ có khả năng chụp được hình ảnh rõ nét nhất

  OnePlus 5 sẽ tập trung vào camera. Một số tin đồn rằng OnePlus 5 sẽ được trang bị camera kép. Có khả năng đây sẽ là một thiết lập tương tự như iPhone với sự trang bị một camera góc rộng và camera tele.


  OnePlus cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã hợp tác làm việc với DxO để nâng cao trải nghiệm về nhiếp ảnh với dòng flagship sắp ra mắt, OnePlus 5. DxO có lẽ là nổi tiếng nhất trong giới nhiếp ảnh với chương trình đánh giá DxOMark. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm về chụp ảnh và chuyên môn, cho cả camera chuyên nghiệp và cho smartphone."

  [​IMG]
  Một hình ảnh rò rỉ khác của chiếc OnePlus 5.

  Nhìn lại dòng OnePlus 3T, camera chính 16 megapixel và camera selfie 16 megapixel là một những điểm tốt nhất của chiếc OnePlus 3T. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi nhiều hơn về OnePlus 5 và rất có thể chiếc smartphone này sẽ được cho ra mắt vào tháng Sáu tới.

  Xem thêm:
  Theo: phonearena
  Nguồn ảnh: gizmochina
   

  Trương Công Minh thích bài này.
 2. luanth

  luanth "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  214
  Học kiểu Huawei hợp tác Leica làm 1 con để lấy logo leica đính lên rồi quăng báo rầm rộ xong mấy con tiếp sau trở lại cam Tàu nhưng chứ Leica còn mang ra xài hoài
   
  Tố Thư thích bài này.
 3. thukangcyrus

  thukangcyrus "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  .
   
  Tố Thư thích bài này.
 4. Nguyên dinh tu

  Nguyên dinh tu "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  4/3/14
  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  116
  khi nào chụp xa khoảng 15 - 20m mà zoom k bị vỡ, rỗ, rõ nét. Thì lúc đó cam mới ngon. Chứ như 950xl giờ chụp người tầm 5m zoom lại là thấy k ổn rồi
   
  Tố Thư thích bài này.
 5. Hoàng Tuấn2007

  Hoàng Tuấn2007 "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  43
  OnePlus 5 nhìn đẹp phết
   
  Tố Thư thích bài này.