Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chế độ Dark Theme trên Android Q sẽ mang đến màu đen cực sâu, đen hơn cả tập 3 Game of Thrones

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,854
Được thích
3,749
1210 #1


Đáp lại yêu cầu từ lâu của người dùng, Google sẽ cung cấp chế độ true Dark Theme trên Android Q, chế độ này sẽ đem đến giao diện với màu đen rất sâu khi bật lên, không phải màu xám. đối với các thiết bị có màn hình OLED, điều này đồng nghĩa với các pixel sẽ tắt đi khi hiển thị màu đen.

Dark Theme có cách truy cập rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng trên menu Quick Settings là xong, mọi thứ sẽ chuyển sang màu đen còn tối hơn cả trận chiến Winterfell trong Game of Thrones. Về mặt lý thuyết sử dụng Dark Theme trên smartphone có màn hình OLED sẽ giúp tiết kiệm pin. Dark Theme trên Android Q cũng sẽ tự kích hoạt khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin trên máy.

Để Dark Theme hoạt động hiệu quả hơn, Google đã cải tiến các ứng dụng Android của mình để hỗ trợ khi máy chuyển sang chế độ nền tối này. Tuy nhiên có thể phải mất một chút thời gian để Google có thể đưa Dark theme lên tất cả các ứng dụng của mình.

Đối với các ứng dụng bên thứ ba, Google sẽ cung cấp API để các nhà phát triển áp dụng Dark Theme trên ứng dụng của mình cho phù hợp với Android Q.

Bài viết tương tự:


Nguồn: TheVerge​
 

von04111

Member
Tham gia
21/4/19
Bài viết
89
Được thích
9
#2
Đang mong Android Q ra bản phát hành cho nhanh đây .Nên có tùy chọn : Đen /Trắng rất ngon,giấu thanh điều hướng nữa tuyệt vời!
 
Top Bottom