Chỉ với 2.500.000đ là có thể tha hồ "sống ảo" với camera selfie 8MP và đèn flash trợ sáng

 1. Cu Hậu

  Cu Hậu "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  18/10/16
  Bài viết:
  401
  Đã được thích:
  271
  [​IMG]
  Selfie giờ đây đã quá phổ biến, trên mạng xã hội phần lớn hình ảnh chụp từ smartphone cũng là ảnh selfie. Điều này dễ hiểu vì chụp ảnh tự sướng không cần quá tốn kém đầu tư vào thiết bị, đơn cử như chiếc Mobiistar Zumbo J 2017, chỉ với 2.500.000đ thôi là bạn đã có ngay một chiếc smartphone android có camera trước độ phân giải lên đến 8MP có cả đèn flash trợ sáng, tha hồ "sống ảo" cả ngày lẫn đêm.

  Camera selfe 8MP

  [​IMG]

  Mobiistar Zumbo J 2017 là một trong rất ít sản phẩm chính hãng tầm giá 2.5 triệu đồng sở hữu camera selfie độ phân giải lên đến 8MP. Với độ phân giải này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ảnh chụp selfie sẽ sắc nét bậc nhất trong phân khúc này, ngay cả điều kiện môi trường không thích hợp thì Zumbo J 2017 vẫn mang lại những hình ảnh tự sướng tốt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, camera trước có còn khá năng quay video khá tốt và người dùng hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo ra những clip chất lượng để chia sẻ với bạn bè mà không cần đầu tư quá nhiều vào những sản phẩm đắt tiền.


  Đèn flash trợ sáng selfie


  [​IMG]

  Đèn flash trợ sáng cho camera trước không có quá xa lạ trên smartphone hiện nay. Tuy nhiên, việc xuất hiện trên một thiết bị có mức giá chưa tới 2.5 triệu đồng là rất hiếm. Trong điều kiện selfie thiếu sáng, đèn flash là một trong những công cụ hỗ trợ đặc lực cho người dùng để có những bức ảnh tự sướng giảm noise, giúp da mặt sáng đẹp.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Xem thêm
   

  Tố Thư and Thieninox like this.