Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ 4 bộ hình nền tuyệt đẹp mới được Microsoft phát hành, giúp bạn "đổi gió" cho Windows 10

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
435
Được thích
833
2932 #1

Windows 10
hiện đang là hệ điều hành có giao diện đẹp nhất so với các phiên bản trước đây. Điều này đã được khẳng định bởi các chuyên gia đánh giá và phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù đẹp đến đâu thì cũng sẽ trở nên nhàm chán nếu chúng ta nhìn quá nhiều lần. Sau đây, Techrum xin chia sẻ tới bạn đọc 4 Theme mới nhất (Microsoft ghi là theme nhưng thật ra là ảnh nền) vừa được Microsoft phát hành trên Microsoft Store giúp bạn "đổi gió" cho Windows 10.

1. Theme Snowy Mountains
Đúng như tên gọi, Theme này là 18 bức ảnh tuyệt đẹp được chụp vào khoảnh khắc hoàng hôn của núi tuyết. Vừa mang sắc thái của mùa đông cũng như sự ấm áp của màu nắng vàng cam mặt trời của buổi hoàng hôn, tất cả sẽ tạo nên khung cảnh sống động cho Windows 10 của bạn.

2. Theme Frosty Art
Vẫn lấy chủ đề mùa đông nhưng Theme Frosty Art lại là 20 bức ảnh chụp lại những tinh thể đông lại trên lá vào buổi sớm. Tạo cho bạn những cảm giác độc lạ về thiên nhiên cây cối mùa đông.

3. Theme Field of Poppies
Trái ngược hoàn toàn với 2 Theme phía trên, Field of Poppies là 16 bức ảnh về vẻ đẹp sống động của rất nhiều bông hoa đang nảy nở khi mùa xuân đến. Rất phù hợp cho những bạn yêu thiên nhiên, hoa cỏ và mùa xuân.

4. Theme Up in the Sky
Không lấy chủ đề mùa và thiên nhiên như 3 Theme trên, Up in the Sky lại mang âm hưởng của bầu trời và nét duyên dáng của những chiếc máy bay đang chuẩn bị bay lên trời xanh. 16 bức ảnh trong Theme Up in the Sky sẽ đem trí tưởng tượng của bạn bay bổng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme:
  • Đầu tiên bạn cần truy cập vào link tải Theme, sau đó một thông báo sẽ xuất hiện hãy tiếp tục click Open Store. Click Get để tải Theme về máy.
  • Sau khi cài đặt Theme mong muốn, bạn bấm Launch để mở cửa sổ thiết lập giao diện. Hoặc click phải vào Deskop, chọn Personalize. Ở tab Themes, bạn click vào Theme mà mình đã tải.
Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
22/10/18
Bài viết
74
Được thích
16
#2
Má, tưởng có file download, lại phải store thì thôi
 
Top Bottom