Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 07/11/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,653
Được thích
9,660
4366 #1

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, TECHRUM xin gửi tới các bạn danh sách 8 ứng dụng và trò chơi bản quyền dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
◤ ỨNG DỤNG VÀ ICON PACK ĐANG MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢

1. Blaze : Extract Files From Links To Download (22.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ tải về các tệp tin chia sẻ trực tuyến với khả năng tự động nhận liên kết cực nhạy, bên cạnh đó còn có thể sử dụng như một trình quản lý file và giải nén.

2. BigPix - Photo Editor (31.000đ | Miễn phí): Ứng dụng đơn giản và dễ dàng cho các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn.

3. Simple Contacts Pro (8.000đ | Miễn phí): Thêm một sản phẩm mới từ nhà phát triển Simple Mobile Tools, hỗ trợ quản lý danh bạ trên thiết bị của bạn như kết hợp những danh bạ bị trùng thành một, sao lưu danh bạ, tìm kiếm nhanh v.v....Hay trình gọi điện với giao diện đơn giản, đẹp mắt cùng nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

4. Lensinator - OCR, Object, Barcode Scanner (17.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã Barcode.

5. APN Notificator (13.000đ | Miễn phí): Tiện ích cho phép người dùng theo dõi liên tục các nguồn APN đang sử dụng nhờ tính năng tự động gửi thông báo đến thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tích hợp một lối tắt nhanh giúp tắt/mở APN ngay trên trung tâm thông báo.

6. Icon Pack: Tổng hợp một số gói biểu tượng cảm xúc hỗ trợ người dùng tùy biến giao diện mặc định trên thiết bị trở nên ấn tượng hơn khi sử dụng các trình khởi chạy của bên thứ ba.

7. Kingdom Defense 2 (6.000đ | Miễn phí): Tựa game thủ thành rất hấp dẫn, từng được vinh danh trong một số sự kiện game di động. Có rất nhiều màn chơi, nhiều loại quân thù và 4 khả năng nâng cấp tháp.

8. AceSpeeder3 (21.000đ | Miễn phí): Nếu đam mê tốc độ thì bạn không nên bỏ qua tự game đua xe AceSpeeder3 này. Mặc dù các phương tiện được cải tiến và hướng đến tương lai nhiều hơn, nhưng chính điều đó lại mang đến những trải nghiệm tốc độ vượt trội, cùng hệ thống chuyển động thực tế.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom