Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 07/12/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,460
Được thích
9,426
3299 #1

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí và giảm giá hằng ngày dành cho cho Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng hữu ích để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
◤ ỨNG DỤNG VÀ ICON PACK ĐANG MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢

1. Live2D Wallpaper (21.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ tải ảnh nền động (live wallpapers) dành cho smartphone Android và những ai yêu thích thể loại Anime.

2. Intruder Catcher: Lock Screen and App protection (74.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ bảo vệ thiết bị của bạn với một lớp bảo vệ thứ 2, giúp bạn chụp lại hình ảnh khuôn mặt của người đang mở khóa trái phép vào điện thoại khi nhập sai mật khẩu.

3. Total Media Player Pro (49.000đ | Miễn phí): Trình phát video chuyên nghiệp dành cho thiết bị Android của bạn, hỗ trợ khá nhiều định dạng file như mp4, mkv, m4v, mov, flv, avi, rmvb, rm, ts, tp, torrent, ace sống, webm, mpg, M3U8, m3u, mp2, wav, mp3, aac, vob v.v...

4. Address Widget - Travel & Vacation Address (58.000đ | 23.000đ): Ứng dụng cung cấp cho bạn widget tiện ích hiển thị vị trí hiện tại của bạn trên màn hình thiết bị cực kỳ tiện lợi.

5. Wifi Auto PRO (38.000đ | 24.000đ): Tiện ích hỗ trợ người dùng tiết kiệm pin bằng cách ngắt kết nối WiFi khi màn hình khóa và tự động kết nối lại khi mở khóa thiết bị.

6. Bize - Icon Pack (11.000đ | Miễn phí): Gói icon pack sở hữu hơn 1350 biểu tượng ứng dụng với thiết kế hình tròn đầy màu sắc và cực kỳ bắt mắt, giúp cho giao diện trên thiết bị của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

7. Little Stars 2.0 - Sci-fi Strategy Game (25.000đ | Miễn phí): Tựa game RTS với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị và rất dễ gây nghiện. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là di chuyển từ hệ sao này qua hệ sao khác theo đúng quy luật và chính xác nhất.

8. Angry Neighbor (38.000đ | 16.000đ): Trong tựa game này, bạn sẽ vào vai một người tò mò và đột nhập vào nhà gã hàng xóm lập dị để khám phá bí mật trong đó. Bạn sẽ phải giải những câu đố được đặt ra trong game đồng thời cũng phải né tránh một cách khéo léo để gã hàng xóm không phát hiện được bạn. Chính quá trình vừa giải đố vừa trốn tránh khiến cho bầu không khí của game căng thẳng dần dần, tạo nên sự kinh dị, nỗi sợ hãi mỗi khi thấy được gã hàng xóm lảng vảng gần nơi bạn.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
Bài viết tương tự:
 

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
439
Được thích
181
#4
Ad có data của game Talking ABC không Ad, cho minh xin :smile: appvn sập game đo rùi kg biết tải nơi nào :byebye:
 
Top Bottom