Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 08/11/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,831
Được thích
9,912
3640 #1

Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về một số ứng dụng, trò chơi và icon pack đang đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Google Play.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
◤ ỨNG DỤNG VÀ ICON PACK ĐANG MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢

1. Video Player All Format - OPlayer (70.000đ | Miễn phí): Trình phát video chất lượng cao tốt nhất dành cho smartphone Android với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều định dạng file video, audio, sub và đặc biệt là phát được cả nhạc Lossless hay video Ultra HD, đặc biệt là không chứa quảng cáo giống như các ứng dụng cùng chức năng khác.

2. Ray Watermark - Watermark Photos with QR,Logo,Text (43.000đ | Miễn phí): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tạo hiệu ứng blur và một số bộ lọc màu khá đẹp mắt khác. Ngoài ra, chức năng chính của Ray Watermark là chèn chữ ký và thêm mã QR code trên mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.

3. APN Notificator (13.000đ | Miễn phí): Tiện ích cho phép người dùng theo dõi liên tục các nguồn APN đang sử dụng nhờ tính năng tự động gửi thông báo đến thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tích hợp một lối tắt nhanh giúp tắt/mở APN ngay trên trung tâm thông báo.

4. Portable Launcher (14.000đ | Miễn phí): Trình khởi chạy với phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết, đặc biệt là hỗ trợ tốt các thiết bị có cấu hình thấp.

5. InfinityDisplay PRO (60.000đ | 6.000đ): Mặc dù Infinity Display là một thứ liên quan đến phần cứng nhưng bạn vẫn có thể nhận được trải nghiệm tương tự trên thiết bị của mình với ứng dụng InfinityDisplay PRO.

6. Nostalgia.NES Pro (NES Emulator) (110.000đ | 50.000đ): Trình giả lập game NES có khả năng hoạt động mượt, nhẹ và cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

7. System Info Pro (42.000đ | 22.000đ): Ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi thông tin thiết bị và hệ thống như tên máy, số hiệu, phiên bản hệ điều hành, dung lượng, imei, tình trạng hoạt động của CPU, RAM v.v...

8. AppLock Pro: Fingerprint & Pin (61.000đ | 23.000đ): AppLock Pro sẽ giúp bạn giữ an toàn cho Facebook, tin nhắn, danh bạ, email và các ứng dụng khác với mật khẩu (mã PIN), vẽ mẫu pattern hoặc dấu vân tay nếu thiết bị hỗ trợ.

9. Icon Pack: Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

10. Weather Icon: Một số chủ đề tiện ích thời tiết dành cho những ai thích tùy biến widget trên màn hình chính.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom