Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 09/08/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,653
Được thích
9,660
4143 #1

Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về một số ứng dụng và icon pack đang được miễn phí / giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Google Play.
Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
◤ DANH SÁCH ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢
1. Incognito+ Pro fast private anonymous Browser (62.000đ | Miễn phí): Trình duyệt ẩn danh tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác như chặn quảng cáo, tối ưu không gian truy cập trang web, hỗ trợ duyệt theo tab, tìm kiếm bằng giọng nói v.v...

2. WiFi Mouse HD (109.000đ | Miễn phí): Ứng dụng WiFi mouse sẽ tạo ra một server kết nối giữa điện thoại Android và iOS với máy tính thông qua mạng WiFi, cho phép người dùng sử dụng màn hình cảm ứng trên chiếc smartphone như một thiết bị điều khiển tương tự chuột, bàn phím, trackpad hay remote v.v...

3. All-In-One Calculator and Unit Converter Pro (94.000đ | 47.000đ): Bộ công cụ đa năng dành cho chiếc smartphone của bạn, được tích hợp cả ứng dụng máy tính và tiện ích hỗ trợ quy đổi đơn vị tính.

4. Converter - Offline Material Unit Measurements (46.000đ | 23.000đ): Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển đổi đơn vị đa năng và chất lượng cao thì Converter - Offline Material Unit Measurements chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất hiện nay. Ưng dụng cung cấp rất nhiều loại đại lượng như chiều dài, năng lượng, khối lượng, thời gian v.v...

5. Deep Relaxation : Stress Reliever (PRO) (70.000đ | 10.000đ): Ứng dụng hỗ trợ người dùng thư giãn, tĩnh tâm và giảm stress thông qua các bản nhạc hoặc âm thanh nghẹ nhàng, đi kèm với nhiệu ứng trên màn hình điện thoại.

6. Pixel walls (39.000đ | 24.000đ): Kho chứa các loại hình nền chất lượng cao dành cho smartphone của bạn, cung cấp nhiều chủ đề khác nhau để bạn tùy chọn.

◤ DANH SÁCH ICON PACK ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢

Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

7. Mever - Icon Pack (13.000đ | Miễn phí): Gói icon sở hữu phong cách thiết kế 3D cực kỳ ấn tượng, cung cấp cho người dùng hơn 1350 loại biểu tượng khác nhau và có thể tương thích tốt với các ứng dụng của hệ thống.


8. Kirex - Icon Pack (11.000đ | Miễn phí): Bộ icon chất lượng cao từ nhà phát triển A1 Design, có khả năng hiển thị tốt trên màn hình độ phân giải cao và tương thích với hầu hết các Launcher như Nova, ADW, Apex, Aviate, ASAP, KK, Lucid, Smart, Yandex, Total, Atom, Nine hay Next Launcher.


9. Bio - Icon Pack (13.000đ | Miễn phí): Gói biểu tượng được thiết kế đơn giản, lấy cảm hứng từ những hình thoi nhằm tạo nên sự khác biệt cho các icon ứng dụng trên màn hình chính.10. Erimo - Icon Pack (13.000đ | Miễn phí): Gói biểu tượng ứng dụng giúp bạn tùy biến giao diện trên thiết bị và dùng kèm các launcher phổ biến hiện nay như Nova, Apex, Go launcher, Smart Launcher v.v...


Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom