Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 11/10/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,827
Được thích
9,905
4106 #1

Hiện tại, trên Play Store đang miễn phí hoặc giảm giá khá nhiều ứng dụng hay dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
◤ ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢

1. Cut music, cut ringtone pro - no ads version (85.000đ | Miễn phí): Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cắt nhạc thành nhạc chuông thì chắc chắn Cut music, cut ringtone pro là một ứng dụng hoàn hảo, nó rất dễ dùng và còn hỗ trợ hiệu ứng fade-in/out và volume cho các MP3.

2. Keep Screen Awake (32.000đ | Miễn phí): Tiện ích giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi chế độ hiển thị màn hình (luôn bật hoặc tùy theo thời gian chờ mặc định), có thể áp dụng vào khá nhiều công việc khác nhau.

3. Your Smart Cleaner Pro (51.000đ | Miễn phí): Tiện ích hỗ trợ cực tốt cho smartphone Android, giúp người dùng xóa các tệp tin rác, giải phóng bộ nhớ, quản lý RAM, CPU nhằm tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị v.v...

4. Volcano Wallpapers 4K PRO Lava Backgrounds (6.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ tải ảnh nền chất lượng cao, nếu bạn là người thích làm mới giao diện smartphone Android bằng những tấm wallpaper thì hãy nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

5. iNES - NES Emulator (113.000đ | 69.000đ): Ứng dụng hỗ trợ giả lập máy NES với giao diện chuyên nghiệp dành cho smartphone, hỗ trợ chơi các tựa game cổ điển như Contra hay Bombman v.v...

6. AUG Launcher Pro (52.000đ | 31.000đ): Gói giao diện dành cho smartphone Android, tích hợp nhiều tính năng hữu ích đặc biệt là các cử chỉ điều hướng nhanh mà không cần sử dụng tới NavBar.

7. Video Watermark Pro (36.000đ | 16.000đ): Ứng dụng này được thiết kế nhằm giúp người dùng đóng đóng dấu bản quyền cho video với các định dạng file như mp4, mkv, flv, mov.... Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế và tạo những watermark theo ý mình, theo phong cách của mình.

◤ TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY ◢

8. JETZ (38.000đ | Miễn phí): Tựa game mô phỏng lái máy bay chiến đấu, đưa người chơi tới những cuộc không chiến ác liệt cùng chiếc F16 Fighting Falcon huyền thoại.

9. Stickman Legends: Shadow of War (6.000đ | Miễn phí): Trong cuộc chiến chống lại những thế lực hắc ám, các chiến binh Stickman rất cần sự giúp đỡ và các kỹ năng điêu luyện của bạn để thi skill. Hãy sử dụng vũ khí thật khôn ngoan và hiệu quả nhất nhé.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom