Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 11/12/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,465
Được thích
9,431
3509 #1

Mời các bạn nhanh tay tải về 11 ứng dụng, trò chơi dành cho smartphone Android đang đang được miễn phí và giảm giá từ cửa hàng Google Play. Trong đó có khá nhiều gói icon đẹp mắt và một số tựa game đơn giản phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
◤ỨNG DỤNG ĐANG MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY◢

1. DDA - Internet Download Manager (46.000đ | 23.000đ): Có thể nói ứng dụng này giống như tiện ích Internet Download Manager trên máy tính vậy, hỗ trợ người dùng tải về nhiều định dạng tệp tin trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần chuyển đổi hay sao chép liên kết giống như các ứng dụng cùng chức năng khác.

2. ABC Cleaner Pro (57.000đ | Miễn phí): Tiện ích hỗ trợ dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị Android như lịch sử truy cập, các file rác của ứng dụng hay bộ nhớ cache.

3. Notification Icons Watch Face Theme Status Bubbles (38.000đ | 25.000đ): Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh lại giao diện của mặt đồng hồ thông minh, đồng thời hiển thị các thông báo ứng dụng.

4. Address Widget - Travel & Vacation Address (58.000đ | 23.000đ): Ứng dụng cung cấp cho bạn widget tiện ích hiển thị vị trí hiện tại của bạn trên màn hình thiết bị cực kỳ tiện lợi.

5. Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

6. Colorful dots: fun puzzle game (23.000đ | Miễn phí): Tựa game puzzle rất dễ gây nghiện và cung cấp nhiều thử thách giúp kích thích não bộ của bạn để tư duy logic hơn.

7. Taxi City 1988 V1 (82.000đ | Miễn phí): Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một nhân viên taxi, có nhiệm vụ đưa đón khách tới đích theo thời gian nhất định và vượt qua luồng giao thông đông nghịt.

8. Maze Planet 3D Pro (27.000đ | Miễn phí): Tựa game giải đố theo phong cách không gian cực kỳ thú vị, yêu cầu người chơi phải điều khiển một trái bóng vượt qua các mê cung trên mỗi hành tinh.

9. LASERBREAK 2 Pro (6.000đ | Miễn phí): Nhiệm vụ của bạn trong tựa game LASERBREAK 2 Pro là điều khiển một trái bóng vượt qua các địa hình khó khăn, sử dụng tia laser để kích hoạt công tắc hoặc đốt cháy vật cản phía trước.

10. Hell, The Dungeon Again (35.000đ | 14.000đ): Với tựa game này, bạn sẽ bắt đầu một chuyến hành trình bất tận vượt qua những hầm ngục tối tăm và đầy rẫy những kẻ địch nguy hiểm, kèm theo đó là lối chiến đấu và thao tác điều khiển có nhiều yếu tố tương đồng với Diablo hay Torchlight

11. One Up - Lemonade Rush (43.000đ | 11.000đ): Tựa game đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện khá cao. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật chính lạy và nhảy liên tục để tránh khỏi mực nước đang dâng lên.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
Bài viết tương tự:
 

Incognito

New Member
Tham gia
3/12/18
Bài viết
7
Được thích
6
#3
DDA - Internet Download Manager Gặp JW player chắc cũng mất điện :tire:
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom