Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 12/12/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,488
Được thích
9,454
3137 #1

Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho smartphone Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
◤ỨNG DỤNG ĐANG MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY◢

1. Speccy Spectrum Analyzer (15.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp người dùng tính toán tần số âm thanh thông qua đầu thu microphone của điện thoại. Có thể giúp ích cho bạn trong một số trường hợp nhất định.

2. Galaxy Wallpapers: Hai ứng dụng cung cấp nhiều ảnh nền chất lượng cao được thiết kế phù hợp với những thiết bị sử dụng màn hình 720x1280 và 320 x 480.

3. Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

4. YoWindow Weather (69.000đ | 41.000đ): Ứng dụng thời tiết sở hữu giao diện cực kỳ độc đáo, cho phép màn hình điện thoại phản ánh đúng tình trạng thời tiết đang diễn ra xung quanh vị trí hiện tại của người dùng cực kỳ sống động.

5. Awesome-Land Pro Live wallpaper (93.000đ | 23.000đ): Với ứng dụng này bạn có thể tự mình tùy chỉnh các thiết lập khác nhau như tần suất chuyển đổi ảnh nền, thêm hiệu ứng chim hót hay tiếng gió thổi v.v... thậm chí là giảm các chuyển động của tấm ảnh nền nếu nó khiến cho bạn bị phân tâm khi làm việc.

6. Blacklist Pro - Call & SMS Blocker (Ad Free) (55.000đ | 22.000đ): Ứng dụng hoạt động dựa trên số điện thoại gọi đến (caller ID). Bạn có thể được tổ chức hoặc lập thành các danh sách đen, danh sách ngoại lệ và thay đổi lựa chọn chặn (cuộc gọi hoặc tin nhắn) cho từng số.

7. SMS Scheduler Pro (278.000đ | 22.000đ): Đối với những người bận rộn, việc hẹn giờ để gửi tin nhắn là một việc cần thiết vì bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ những lời chúc mừng sinh nhật tới những người thân. SMS Scheduler Pro sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề đó bằng cách cho phép người dùng đặt lịch gửi tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào giao diện trực quan, thao tác sử dụng đơn giản.

8. Bandacam The professional Black & White Camera (178.000đ | 61.000đ): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màu ấn tượng, cho phép bạn tùy chỉnh lại màu sắc và hiệu ứng trên mỗi bức ảnh.

9. Vibro. Profile Scheduler (35.000đ | 17.000đ): Công cụ hỗ trợ tùy chỉnh mức âm lượng và độ rung trên thiết bị với nhiều tính năng nâng cao, đặc biệt là có thể thiết lập các tiến trình tự động như chuyển về chế độ trong khoảng thời gian nào v.v...

10. Dead Bunker 4 Apocalypse (6.000đ | Miễn phí): Một loại virus nguy hiểm đã lây lan trên khắp thế giới, biến phần lớn dân số trở thành các "xác sống" có thể di chuyển và luôn thèm thịt người! Bạn sẽ vào vai một người sống sót sau thảm họa, tìm cách sinh tồn trong Dead Bunker 4.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom