Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 05/12/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,828
Được thích
9,909
3761 #1

Tiếp tục với chuỗi bài viết chia sẻ danh sách ứng dụng miễn phí hằng ngày dành cho iOS từ cửa hàng App Store. Hôm nay có một số ứng dụng khá hay như Writemator (công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản), Snaplight (chụp và chỉnh sửa ảnh), Translate Browser Pro 2018 (tiện ích hỗ trợ dịch trang web trên Safari) v.v... Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi hết thời gian kết thúc nhé.

[adbox]
[/adbox]
Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
Danh sách Ứng dụng và Trò chơi đang được miễn phí trên App Store

1. 3D Earth - weather widget (Đánh giá: 5*): Ứng dụng đồng hồ kèm dự báo thời tiết độc đáo, ứng dụng mô phỏng địa cầu với đồ họa 3D trực quan tuyệt đẹp, cùng dự báo tiết.

2. Secret Folder - Photo Vault (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp "ẩn dấu" hình ảnh hoặc dữ liệu nhạy cảm cực kỳ an toàn, để truy cập các thư mục ẩn, yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu.


3. A.R.T. Camera (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh với bộ lọc màu 3D được áp dụng theo thời gian thực. Đây là một trong những công nghệ được các chuyên gia sử dụng trong quá trình làm phim hoặc dựng video.

4. Writemator - Plain Text Editor (Đánh giá: 5*): Đây là một ứng dụng chuyên về soạn thảo văn bản và có thể đồng bộ dữ liệu trực tiếp lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, tích hợp một số công cụ hỗ trợ và sở hữu giao diện cổ điển cực kỳ ấn tượng.

5. Snaplight - Photo Highlighter (Đánh giá: Chưa có): Cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để chụp hoặc chia sẻ các trích dẫn hay ghi chú các nội dung văn bản quan trọng từ sách, tạp chí v.v...

6. Translate Browser Pro 2018 (Đánh giá: 4*): Công cụ hỗ trợ người dùng dịch nội dung văn bản trên trình duyệt web Safari, hỗ trợ khả nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả Tiếng Việt nữa nha.

7. Tank Super Wars (Đánh giá: 5*): Tựa game bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với rất nhiều màn chơi khác nhau. Tham gia tựa game này, người chơi vẫn phải điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

8. Brainbean - Brain Games (Đánh giá: 4*): Cũng khá giống với một số tựa game test IQ, Brainbean sẽ giúp bạn vận động trí não, kích thích suy luận và tăng khả năng logic. Có thể phù hợp với cả trẻ con lẫn vị thành niên.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
[adbox]
[/adbox]
TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
 
Top Bottom