Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 06/12/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,659
Được thích
9,668
2361 #1

Hiện tại trên App Store đang miễn phí một số ứng dụng trả phí khá hay dành cho iPhone và iPad. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay lựa cho mình một vài món trước khi thời gian kết thúc nhé!

[adbox]
[/adbox]

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
Danh sách Ứng dụng và Trò chơi đang được miễn phí trên App Store

1. ScanGuru - PDF scanner (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép người dùng quét hay chụp một bức ảnh từ tài liệu nào đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tạo ra một tập tin với định dạng .PDF và cho phép bạn chia sẻ với bạn bè xung quanh.


2. WeekCal iPad (Đánh giá: 4*): Ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý danh sách công việc cần làm trong tuần với một biểu đồ thời gian cụ thể, đi kèm với nhiều tiện ích khác.


3. VisualX - After Camera Effects (Đánh giá: 5*): Đây là trình biên tập ảnh toàn diện nhất, cung cấp cho bạn khá nhiều thứ bạn có thể thực hiện trên chiếc điện thoại của mình như Cắt, xoay, điều chỉnh, vẽ, thêm văn bản, thêm bộ lọc và hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào.


4. Hyper Photo Editor Manual Cam (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép người dùng lấy nét bằng tay và tùy chỉnh các thông số như ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ trên camera của các thiết bị Android. Ngoài ra, còn hỗ trợ các chức năng cao cấp hơn như bù trừ sáng, điều chỉnh nhiệt độ màu hay thiết lập cân bằng trắng cho bức ảnh v.v...

5. Instacall - Smart Dialer (Đánh giá: 4*): Như các bạn đã biết, để có thể thay đổi giao diện toàn bộ hoặc từng ứng dụng riêng lẻ, thiết bị iOS bắt buộc phải thực hiện Jailbreak. Tuy nhiên, Instacall lại hoàn toàn không cần tới thao tác này và vẫn cho phép bạn thay đổi giao diện trình quay số một cách dễ dàng.

6. Rainbow Love Photo Editor (Đánh giá: 3*): Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, cung cấp sẵn rất nhiều hiệu ứng và màu sắc cầu vồng khá đẹp mắt, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn.

7. Backup Contacts + Restore (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần.

8. Diao Wallpaper & Backgrounds (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho thiết bị iOS của bạn... có rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn nhé.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
[adbox]
[/adbox]

TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom