Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 07/12/2018

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,465
Được thích
9,431
3619 #1

Hôm nay có khá nhiều ứng dụng thú vị được miễn phí trên App Store, mời các bạn xem thêm trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[adbox]
[/adbox]

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
Danh sách Ứng dụng và Trò chơi đang được miễn phí trên App Store

1. PDF Files - Reader & Library (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ, quản lý và xem các tệp PDF cực kỳ tiện lợi dành cho iPhone và iPad. Bên cạnh đó còn được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích khác.

2. PDF Max Pro - #1 PDF app! (Đánh giá: 4*): Đây là một trong những ứng dụng đọc và chỉnh sửa file PDF tốt nhất trên các thiết bị iOS hiện nay. Bạn có thể đọc mượt mà thậm chí cả nhưng file nặng với ứng dụng này và có sẵn khá nhiều công cụ tùy chỉnh PDF cần thiết.

3. Pic Lab Split Lens (Đánh giá: Chưa có): Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...

4. BarryFix (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi kiểu thiết kế của thanh trạng thái của iPhone, đặc biệt là giúp ẩn "tai thỏ" trên iPhone X cực kỳ hiệu quả và đẹp mắt.

5. Scythe (Đánh giá: 5*): Bộ tinh chỉnh và thiết kế âm thanh điện tử chuyên nghiệp dành cho chiếc iPad của bạn. Có khá nhiều chức năng được tích hợp nhằm mang đến sự tiện lợi và hỗ trợ người dùng tạo ra những sản phẩm âm thanh chất lượng.

6. Sketch Pro - Painting App (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ vẽ mà bạn ưa thích. Ngoài ra, khi tạo xong một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể quay lại từng bước, thực hiện một ý tưởng mới theo hướng mà bạn đã tạo ra tác phẩm đó.

7. Little Stars for Little Wars 2 (Đánh giá: Chưa có): Tựa game RTS với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị và rất dễ gây nghiện. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là di chuyển từ hệ sao này qua hệ sao khác theo đúng quy luật và chính xác nhất.

(đang cập nhật tiếp...)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
[adbox]
[/adbox]

TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
Bài viết tương tự:
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom