Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trị giá 21 USD đang được miễn phí trên App Store, cập nhật 11/01/2019

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  6,039
  Đã được thích:
  5,093
  [​IMG]

  Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

  Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  1. Piku Piku - Make Gifs & Videos with Filter Camera (Đánh giá: 4.5*): Nếu bạn đang cần một ứng dụng hỗ trợ tạo và chia sẻ anh GIF thì Piku Piku sự lựa chọn khá tuyệt vời. Sở hữu khả năng tạo ảnh độc chất lượng cao, ứng dụng này đã được rất nhiều người tin dùng.
  [​IMG]

  2. Orderly - Simple to-do lists (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  3. Infltr - Infinite Filters (Đánh giá: 4*): Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho thiết bị iOS, cung cấp cho người dùng vô số bộ lọc để biến những bức ảnh bình thường trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.
  [​IMG]

  4. Magnifying glass HD (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng kính lúp được đánh giá tốt nhất dành cho thiết bị iOS của bạn, được tích hợp công cụ tìm kiếm để định vị chính xác đối tượng nhằm mang đến chất lượng hình ảnh ổn định và rõ nét nhất.
  [​IMG]

  5. Kitty - Gif Cat Sticker Lovers (Đánh giá: Chưa có): Gói sticker giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình, khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị hơn.
  [​IMG]

  6. Scanner OCR Pro (Đánh giá: Chưa có): Thông thường, để lưu trữ các tài liệu theo dạng kỹ thuật số yêu cầu người dùng phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy quét. Tuy nhiên, đối với ứng dụng này điều đó trở nên tiện lợi hơn rất nhiều khi Bbạn có thể tận dụng chính chiếc iPhone của mình để quét hình ảnh và lưu lại với