Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trị giá 34 USD đang được miễn phí trên App Store, cập nhật 11/12/2018

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  6,066
  Đã được thích:
  5,126
  [​IMG]

  Như thường lệ, TECHRUM xin gửi đến các bạn một số ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.  Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
  Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
  Danh sách Ứng dụng và Trò chơi đang được miễn phí trên App Store

  1. AllPass Pro (Đánh giá: 3*): Ứng dụng cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu...Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.
  [​IMG]

  2. Pixl - Face Blemish Remover (Đánh giá: 3*): Ứng dụng hỗ trợ loại bỏ các chi tiết thừa trên khuôn mặt, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.
  [​IMG]

  3. Depello - color splash photos (Đánh giá: 4*): Với ứng dụng này bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biến tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.
  [​IMG]

  4. Organizer To Do List & Planner (Đánh giá: Chưa có): Một ứng dụng theo dõi đa năng giúp cho bạn có thể ghi chú, tạo danh sách cần làm, giám sát các thứ khác trong cuộc sống của bạn như thời gian, tập luyện thể thao, thu chi cá nhân, lượng calo tiêu thụ hay hấp thu, trọng lượng. giấc ngủ...
  [​IMG]

  5. Picx - Photo Blend Editor (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cung cấp cho người dùng một số hiệu ứng tuyệt đẹp khi ghép ảnh như Double Exposure, Beautiful, Fantasy, Magic, Dreamlike hay các bản hít phối màu từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới.
  [​IMG]

  6. Pictu - Picture Collage Maker (Đánh giá: Chưa có): Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...
  [​IMG]

  7. Wink - Photo Editor for Girls (Đánh giá: 5*): Với hai tone màu chính là hồng phấn và xanh nhạt, ứng dụng này có thể giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.
  [​IMG]

  8. Celeb Phone for Fake Facetime (Đánh giá: 4.5*): Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép người dùng làm giả cuộc gọi Facetime với người nổi tiếng để trêu bạn bè.
  [​IMG]

  9. Facula (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cho phép người dùng tải về hình ảnh chất lượng cao từ Unsplash để làm ảnh nền cho điện thoại, đặc biệt là có nhiều chủ đề khác nhau để bạn chọn lựa nhé.
  [​IMG]

  10. Vooravo Cam (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh, cung cấp nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng đẹp mắt đã được thiết lập sẵn các thông số nhằm giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.
  [​IMG]

  11. Spher - All Social Media Apps (In One) (Đánh giá: 4*): Ứng dụng giúp bạn gộp tất các các mạng xã hội vào một khu vực riêng, hỗ trợ phần lớn các mạng xã hội phổ biến như : Instagram, Facebook, Twitter, YouTube, Google+....
  [​IMG]

  12. Ruler Tape 17: Measure (Đánh giá: Chưa có): Đây là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
  [​IMG]

  13. Slide Tetromino Premium (Đánh giá: 4.5*): Tựa game xếp hình gợi nhớ tuổi thơ, tất nhiên là có thêm nhiều cải tiến thú vị để hợp thời. Mỗi màn chơi bao gồm các mảnh ghép và người chơi có rất ít không gian để di chuyển chúng. Trong màn chơi sẽ có một ngọn lửa nhỏ và bạn phải di chuyển để tạo đường cho mảnh ghép băng có chứa chìa khóa đi đến ngọn lửa đó để qua màn.
  [​IMG]

  14. Cubes : brain teaser (Đánh giá: 5*): Tựa game không gian ba chiều cực kỳ thú vị với nhiệm vụ là điều khiển những khối hình vuông sao cho khớp với các điểm đánh dấu. Tuy nhiên, tất cả các thao tác đó yêu cầu sự chính xác và tính logic cao.
  [​IMG]

  Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:


  TỔNG HỢP
  (Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
  Xem thêm:
   
 2. hailongplus

  hailongplus "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  22/11/14
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  25
  ứng dụng số 2 và 8 cùng 1 ảnh quảng cáo giống nhau hình cô gái đang cười kìa.chắc cùng 1 đơn vị phát triển. :byebye: