Chia sẻ một số extension giúp tăng tốc độ duyệt web trên Chrome

 1. Ngô Viết Hùng

  Ngô Viết Hùng "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  2/2/17
  Bài viết:
  4,647
  Đã được thích:
  3,635
  [​IMG]
  Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân là do trình duyệt này có giao diện thân thiện, tốc độ duyệt web khá ổn định. Hôm nay TECHRUM chia sẻ thêm cho bạn một số extension giúp tăng tốc độ duyệt web trên Chrome.

  1. Dustman

  The Great Suspender là ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều tab mà lại không hao tốn quá nhiều RAM. Extension này sẽ cho phép bạn đặt một khoảng thời gian nhất định để sử dụng. Sau khoản thời gian đó, toàn bộ tab có trên trình duyệt sẽ được giải phóng bộ nhớ để không làm hao tốn RAM.
  [​IMG]

  2. Quick Tabs

  Nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome để mở nhiều tab thì đây là tiện ích mà bạn nên sử dụng. Nếu danh sách tab quá lớn, bạn sẽ không thể thấy phần biểu tượng hay tiêu đề tab, Quick Tabs sẽ gom lại thành một nhóm theo danh sách để bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  3. Super History & Cache Cleaner

  Cách duy nhất để trình duyệt hoạt động tốt hơn, tốc độ duyệt web nhanh hơn đó chính là dọn sạch cookie, bộ nhớ cache, hay một số tệp tạm thời khỏi trình duyệt... Nếu bạn vẫn chưa biết cách dọn sạch những file rác trên thì hãy cài đặt extension Super History & Cache Cleaner ở link dưới. Tiện ích này sẽ làm tự động cho bạn.
  [​IMG]
  4. Impulse Blocker

  Đây là một extension hỗ trợ chặn những website làm tốn thời gian hay làm bạn mất tập trung. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website, sau đó click vào Block this site.

  [​IMG]
  Như vậy chỉ với 4 extension trên cũng đã giúp bạn duyệt web trên Google Chrome tốt hơn rồi phải không? Hãy chia sẻ cho mọi người nếu thấy hữu ích nhé!

  Xem thêm:
   
  moitinhdaukiss thích bài này.
 2. Bùi Văn Phong

  Bùi Văn Phong "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  24/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  6
  Tăng tốc độ truy cập nhưng làm giảm tốc độ xử lý của máy tính?
   
 3. crosby

  crosby "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  66
  đang xài cái quick tabs,mấy cái kia chưa dùng
   
 4. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  đã từng dùng Quick Tabs giờ thì không :big_smile: